Nên hay không nên mua Honda HR-V 2021 (Phần 3)

Nên hay không nên mua Honda HR-V 2021 (Phần 3)

Với sự xuất hiện của Honda HR-V 2021, Honda đã kỳ vọng mẫu xế hộp này sẽ thống lĩnh phân khúc Crossover hạng A, giống như cái cách mà họ đã và đang làm với nhiều phân khúc khác mà mình đang góp mặt. Honda Bắc Giang thấy rằng, điểm đặc biệt ở xe chính là sự cân bằng giữa tính thực dụng và thiết kế trẻ trung, bắt mắt, khó có thể chối từ.

Điểm nổi bật về cảm giác lái

Honda HR-V 2021 mang đến cảm giác lái vô cùng tinh tế, điều mà bấy lâu nay khách hàng Việt vẫn đang tìm kiếm và tin tưởng một mực vào Honda. Quả thực, thương hiệu Nhật đã rất xuất sắc khi mang đến khả năng điều khiển vi diệu cho mẫu xế hộp này.

Nên hay không nên mua Honda HR-V 2021 (Phần 3)

Đẻ cảm nhận được điều đó không hề khó, chỉ cần sờ tay vào vô lăng sẽ ngay lập tức cảm nhận được bộ phận này mang đến một trọng lượng vừa phải, dễ dàng vòng xe ngay cả những khúc cua khó khăn nhất, khiến cho việc vượt qua những phương tiện khác trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Điểm nổi bật về hệ thống treo

Honda HR-V 2021 thể hiện vô cùng xuất sắc khả năng xử lý tuyệt vời của mình, tất cả nhờ vào hệ thống treo đã được các kỹ sư hàng đầu của Honda tinh chỉnh, phát triển. Mang đến những điều tuyệt vời nhất cho người lái, khi bắt đầu nhấn những cứ ga đầu tiên.

Mọi điều tuyệt vời chưa dừng lại ở đó, bởi vô lăng của Honda HR-V 2021 đã chỉ đạo quá chuẩn xác, góp công không nhỏ vào cảm nhận cực phê khi lái xe, Nhìn chung, hệ thống này đã giúp cho xe vượt qua được những khúc cua một cách tự tin, thoải mái nhất.

Nên hay không nên mua Honda HR-V 2021 (Phần 3)

Nên hay không nên mua Honda HR-V 2021 (Phần 2) 

Điểm nổi bật về tầm nhìn

Honda HR-V 2021 cung cấp đến người điều khiển xe một tầm nhìn rộng rãi vượt xa với kỳ vọng ban đầu. Điều đó có được là nhờ vào việc thiết kế bảng điều khiển được đặt ở vị trí đủ thấp, cột A thanh mảnh, kính chắn gió lớn trong khi phần ghế ngồi được đặt đủ cao để người lái không phải đối mặt với quá nhiều điểm mù.

Ngoài những điều trên, việc sử dụng Honda HR-V 2021 càng trở nên thoải mái hơn nữa nhờ vào khoang hành lý cực kỳ rộng rãi của mình. Rõ ràng, trong phân khúc khó có đối thủ nào có thể vượt trội hơn HR-V về mặt tiện ích, điều đó được thể hiện quá rõ ràng ở khu vực chở hàng này.

Nên hay không nên mua Honda HR-V 2021 (Phần 3)

Không gian của khoang hành lý đạt mức 660 lít khi ở trạng thái bình thường, nhưng khi bật “chế độ” đánh bại mọi đối thủ về sự rộng rãi thì chi tiết này của Honda HR-V 2021 lại đạt mức 1.580 lít.

Độc đáo hơn nữa ở Honda HR-V 2021 phiên bản mới nhất này, nằm ở hệ thống ghế Magic Seat phía sau. Gần như toàn bộ các ghế ngồi của xe đều được thiết kế theo nhiều cấu hình khác nhau, điều đó giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên đa dạng hơn khi sử dụng thực tế.

—>> Xem thêm Honda CR-V 2021 tại Honda Bắc Giang