So sánh an toàn Honda City 2021 và Nissan Almera 2021

So sánh an toàn Honda City 2021 và Nissan Almera 2021

Nhiều tiện nghi hơn, nhiều trang bị an toàn hơn, đó là những gì mọi người vẫn nhắc về Honda City Bắc Giang và Nissan Almera. Muốn biết mẫu xe nào sở hữu nhiều trang bị đáng giá hơn, hãy cùng Honda Bắc Giang khám phá những điều thú vị sau đây nhé.

So sánh tiện nghi

Thế hệ mới của Honda City Bắc Giang được tích hợp màn hình trung tâm 8 inch, đi kèm với giao diện hiện đại. Từ chất lượng màn hình, cho đến độ nhạy đều đã được cải thiện rất tốt. Phần âm thanh cũng khá chân thực, khi bản G và L có 4 loa, trong khi RS có 8 loa mang đến âm thanh giai điệu bắt tai.

Màn hình giải trí trung tâm trên Nissan Almera cũng thuộc dạng cảm ứng 8 inch, đi cùng với đó còn được bổ sung thêm Apple CarPlay, âm thanh 6 loa. Hai phiên bản còn lại được tích hợp màn hình tiêu chuẩn, âm thanh 4 loa và được hỗ trợ khá nhiều kết nối quen thuộc như Radio, AM/FM, USB, AUX…

Honda City Bắc Giang cũng không thua kém, khi được tích hợp khá nhiều kết nối và tính năng cần thiết, chẳng hạn như Apple Carplay, Android Auto, đàm thoại rảnh tay, quay số bằng giọng nói, Bluetooth, USB, AM/FM… bản RS đặc biệt hơn khi có 5 cổng sạc trong khi bản G và L chỉ có 3 cổng sạc.

So sánh nội thất Honda City 2021 và Nissan Almera 2021 

Hệ thống điều hòa của Honda City Bắc Giang đều là trang bị tự động 1 vùng, có cửa gió riêng dành cho hàng ghế sau. Điều này cũng tương tự trên Nissan Almera, khi xe sử dụng điều hòa tự động, nhưng tiếc rằng xe không có cửa gió riêng dành cho hàng ghế sau.

So sánh an toàn

Hệ thống an toàn của Honda City Bắc Giang vẫn như trước, với những tính năng tương tự những mẫu xe hạng B khác, chẳng hạn như hệ thống ABS, hệ thống BA, hệ thống EBD, hệ thống HSA, hệ thống VSA… không chỉ dừng lại ở đó, City 2021 còn được tích hợp thêm đèn cảnh báo phanh khẩn cấp ESS nhưng lại bị cắt mất cảm biến lùi.

Được đánh giá vượt trội hơn hẳn nhiều đối thủ khác, Nissan Almera được tích hợp rất nhiều trang bị hay ho, ví như hỗ trợ xuống dốc, camera 360 độ, cảnh báo điểm mù, phát hiện vật thể di chuyển, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau… Đây chắc hẳn là điểm mạnh lớn, giúp cho Almera tiếp cận khách hàng Việt dễ hơn.

Nhìn chung, vì đều đến từ nhà sản xuất Nhật Bản, nên Honda City Bắc Giang và Nissan Almera đều có những trang bị an toàn tiện lợi, tạo cảm giác an toàn cho người lái xe.

—>> Xem thêm Honda Accord 2021 tại Honda Bắc Giang