CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

HONDA Ô TÔ BẮC GIANG

Honda Ôtô Bắc Giang được đánh giá là Showroom tốt nhất, quy mô lớn, trang thiết bị tiên tiến và hiện đại Nhất tại Bắc Giang.

Honda Ôtô Bắc Giang trưng bày xe với Quy mô lớn được bài trí sang trọng, lịch lãm hội tụ mọi tiêu chuẩn của một Showroom Ôtô hàng đầu.

Đội ngũ Nhân viên Kinh doanh nhanh nhẹn, lịch thiệp được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của Honda sẽ đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

tiêu chí hoạt động

Giống như tất cả các đại lý ôtô khác của Honda, đại lý Honda Ôtô Bắc Giang được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của hãng. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.

Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions).

cơ sở hạ tầng
những lợi ích mang lại cho khách hàng

Trụ sở HNT tọa lạc tại địa chỉ  621 Lê Lợi, Dĩnh Kế, Bắc Giang– con đường huyết mạch vào trung tâm thành phố Bắc Giang, rất thuận tiện cho việc Khách hàng ở Bắc Giang và các tỉnh lân cận khác  đưa xe đến làm dịch vụ.

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Honda Ô Tô Bắc Giang liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : Vietcombank, Viettinbank, Techcombank, Seabank, TPBank, MBBank

Đại diện kinh doanh - Hotline: 0989 838 263

Hình ảnh Giao xe tại Honda Ô Tô Bắc Giang

Honda Ô Tô Bắc Giang chân thành cám ơn sự ủng hộ Quý khách hàng: