Nhiều đại lý giảm hơn 100 triệu đồng khi khách hàng mua Honda CR-V

Nhiều đại lý giảm hơn 100 triệu đồng khi khách hàng mua Honda CR-V

Thị trường ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid-19, nên hiển nhiên sức mua ô tô của người dân phần nào đó cũng sụt giảm nghiêm trọng. Vậy nên, không lấy làm lạ khi Honda Bắc Giang thấy nhiều đại lý giảm giá bán cho Honda CR-V lên đến 100 triệu đồng.

Giảm giá toàn bộ phiên bản

Hầu như, các đại lý Honda ở miền Nam đều đang thực hiện mức giảm giá bằng tiền mặt và phụ kiện dành cho tất cả các phiên bản Honda CR-V. Tuy nhiên, tùy vào tình hình tồn xe của từng đại lý mà mức giảm sẽ chênh lệch nhau đôi chút.

Nhiều đại lý giảm hơn 100 triệu đồng khi khách hàng mua Honda CR-V

Một số nhân viên tư vấn bán hàng chia sẻ, cả 3 biến thể của Honda CR-V hiện đều có mức giảm khoảng 100 triệu đồng tiền mặt, chưa kể còn được 30 triệu tiền phụ kiện dành cho phiên bản 2019.

Ấn tượng nhất, chắc có lẽ là bản E hiện có mức giá niêm yết là 983 triệu đồng, nay còn được giảm 100 triệu đồng nữa. Phiên bản vừa mới lăn bánh ra khỏi xưởng vào đầu năm 2020, cũng có mức giảm khá cao, nhưng không vượt qua mức 100 triệu đồng.

Làm phép tính đơn giản, để xả hàng tồn tại các đại lý thì Honda CR-V bản E chỉ còn lại 883 triệu đồng, trong khi bản L cao cấp chỉ dao động khoảng 993 triệu đồng. Quả thật, đây là mức giá hời nhất hiện nay nếu bạn đang tìm một mẫu SUV hoàn hảo.

Nhiều đại lý giảm hơn 100 triệu đồng khi khách hàng mua Honda CR-V

Vì sao xe giảm?

Nhiều người cho biết, Honda CR-V tại miền Nam có mức giảm thấp hơn hẳn khu vực miền Bắc. Các đại lý miền Bắc chịu chơi hơn khi mạnh tay giảm hẳn 160 triệu đồng tiền mặt và phụ kiện. Có thể hiểu ngầm rằng số lượng tồn ở miền Bắc nhiều hơn miền Nam, vì vậy việc cân đối để giảm giá nhiều hay ít hợp lý nhất, nhằm chòn đón lô hàng Honda CR-V 2020 về.

Những ngày đầu năm, trong cộng đồng mê xe Honda CR-V 2020 tại nước ta đã truyền tai nhau thông tin mẫu SUV này sẽ được lắp ráp trực tiếp trong nước, giúp nguồn cung được đảm bảo và nhận được nhiều ưu đãi thuế hơn, đây là chiến lược cực hấp dẫn nhằm tăng thêm sức cạnh tranh với các đối thủ khác trong phân khúc.

Nhiều đại lý giảm hơn 100 triệu đồng khi khách hàng mua Honda CR-V

Tại Việt Nam, không thể phủ nhận Honda CR-V 2020 hiện đang là mẫu xe bán chạy nhất hiện nay, với doanh số luôn giữ vị trí đầu tiên. Nếu băn khoăn đang tìm xe phục vụ được đa nhu cầu, có thương hiệu và thiết kế đẹp thì chắc có lẽ khó có dòng xe nào đáp ứng trọn vẹn như Honda CR-V 2020.

Nhìn chung, cần mua xe SUV trong thời điểm này thì Honda CR-V là một lựa chọn không hề tồi một chút nào. Bạn thấy mức giảm giá dành cho một siêu phẩm nhập khẩu có hấp dẫn không, hãy ghé Honda Bắc Giang để biết thêm thông tin nhé.

—>> Xem thêm Honda Odyssey 2020 tại Honda Bắc Giang