Tết này liệu có nên lên Honda Civic 2022 hay không

Tết này liệu có nên lên Honda Civic 2022 hay không

Gần tết là thời điểm thích hợp để nhiều người bắt đầu mua xe, thay đổi xe mới để du xuân, hay nâng cấp nhu cầu của bản thân. Bạn cũng có suy nghĩ như vậy và đang chuộng dòng sedan cao cấp, vậy tại sao không cùng Honda Bac Giang khám phá xem liệu Honda Civic 2022 có xứng đáng để được chọn hay không.

Thông tin về Honda Civic 2022

Trên thị trường Việt Nam, phân khúc sedan hạng C có rất nhiều gương mặt nổi bật, nhưng Honda Civic vẫn có đôi chút khác biệt nhờ gặt hái được rất nhiều hành công. Dù rất nhiều đối thủ liên tục làm mới bản thân, tung ra nhiều tính năng hấp dẫn nhưng Honda Civic 2022 vẫn có sức hút riêng biệt, được đánh giá là mẫu sedan tốt nhất trong phân khúc.

Tết này liệu có nên lên Honda Civic 2022 hay không

Honda Civic 2022 hiện là phiên bản facelift, được đổi mới khá nhiều chi tiết về phần thiết kế ngoại thất. Không chỉ vậy, vô vàn tính năng tiện nghi hiện đại còn được thương hiệu Nhật đưa ra xe, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng.

Những đổi mới mà Honda mang đến, đang dần biến Civic trở thành mẫu sedan hạng C sang trọng, hiện đại với hướng chủ đạo thể hiện tính thể thao, mạnh mẽ. Ấn tượng hơn nữa, dù đã nhiều dòng xe đang rục rịch chuyển sang lắp ráp, nhưng Honda Civic 2022 vẫn quyết định chọn con đường nhập khẩu. Đây cũng chính là yếu tố, giúp cho mẫu xe này luôn tạo nên sự khác biệt cho riêng mình. Nhân dịp đầu năm, liệu có nên tậu ngay một chiếc Honda Civic 2022 hay không, những ưu điểm sau đây sẽ cho mọi người cái nhìn tổng quan nhất về chiến mã này.

Tết này liệu có nên lên Honda Civic 2022 hay không

Điểm tuyệt vời của Honda Civic 2022

Không thể phủ nhận rằng, Honda Civic 2022 đang được đánh giá là sản phẩm mang đến cảm giác lái thể thao nhất nhì phân khúc sedan hạng C, giúp người lái có những trải nghiệm thú vị, yêu thích lái xe. Trên xe có rất nhiều chức năng thú vị, với tính khả dụng cao mà bất kỳ ai cũng cần đến trong hành trình mỗi ngày.

Giá bán hấp dẫn:

Dựa trên bảng giá hiện nay, Honda Civic 2022 hiện tung ra thị trường Việt 3 phiên bản khác nhau, dao động từ 729 đến 929 triệu đồng, cụ thể:

  • Honda Civic 1.8E có giá 729 triệu đồng.
  • Honda Civic 1.8G có giá 789 triệu đồng.
  • Honda Civic 1.5RS có giá 929 triệu đồng.

Tết này liệu có nên lên Honda Civic 2022 hay không

Tiết kiệm nhiên liệu:

Điều đầu tiên mà ai cũng phải nể Honda, đó là khả năng tiết kiệm nhiên liệu không chỉ Honda Civic 2022 mà hầu như mẫu xế hộp nào cũng làm được. Sở hữu động cơ 1.5L cùng hộp số CVT, mẫu sedan này chỉ mất khoảng 6.14/8.3/5 lít/100 km lần lượt ở đường hỗn hợp/đô thị/ngoài đô thị.

Thông số này mặc dù chưa quá xuất sắc, nhưng rõ ràng vẫn ăn đứt những đối thủ khác hiện nay trong phân khúc. Đây cũng là minh chứng cho thấy, Honda chỉ chăm chút vào thiết kế ngoại thất, nội thất của xe mà còn cực kỳ chú trọng đến bộ máy hoạt động của xe.

—>> Xem thêm Honda City 2022 tại Honda Bac Giang