Cần biết điều gì khi mua Honda City Bắc Giang trả góp (Phần 2)

Cần biết điều gì khi mua Honda City Bắc Giang trả góp (Phần 2)

Cách tính lãi suất khi mua Honda City Bắc Giang trả góp sẽ như thế nào, Honda City 2021 có những đặc điểm nào đặc biệt. Muốn biết rõ hơn nữa những điều này, đừng bỏ qua bài viết tiếp theo mà Honda Bắc Giang muốn giới thiệu đến mọi người.

Cách tính lãi suất khi mua Honda City Bắc Giang trả góp

Theo tìm hiểu, hiện tại có 2 cách tính lãi suất vay mua xe Honda City Bắc Giang trả góp phổ biến như sau.

 • Cách 1: Dựa vào số dư nợ gốc

Đây là số tiền lãi mà người mua phải trả cho ngân hàng tại mỗi kỳ hạn. Bao gồm: Tiền lãi phải trả mỗi tháng = Số tiền vay * Lãi suất vay. Chẳng hạn như người mua B vay 300 triệu đồng mua Honda City Bắc Giang với kỳ hạn thanh toán 12 tháng. Lãi suất 8.5%/năm, biết ngân hàng tính lãi suất dựa trên số dư nợ gốc.

Cần biết điều gì khi mua Honda City Bắc Giang trả góp (Phần 2)

 • Cách 2: Dựa vào số dư nợ giảm dần

Với cách này, chúng ta sẽ có: Tiền gốc hàng tháng phải trả = Số tiền vay/Số tháng vay; Tiền lãi tháng đầu tiên = Số tiền vay * Lãi suất vay; Tiền lãi tháng tiếp theo = Số tiền gốc còn lại * Lãi suất vay. Chẳng hạn người mua xe Honda City Bắc Giang trả góp vay 300 triệu đồng tại ngân hàng, với kỳ hạn thanh toán là 12 tháng, lãi suất 8.5%/năm, biết ngân hàng tính lãi suất dựa trên số dư nợ giảm dần.

Cần biết điều gì khi mua Honda City Bắc Giang trả góp (Phần 1) 

Điểm nổi bật của Honda City Bắc Giang

Không phải ngẫu nhiên Honda City Bắc Giang nhận được sự chú ý của mọi người, từ khi giới thiệu phiên bản mới cho đến nay, xe luôn nhận được sự chú ý đặc biệt nhờ sở hữu phong cách thiết kế thể thao, năng động và có phần phóng khoáng.

Cần biết điều gì khi mua Honda City Bắc Giang trả góp (Phần 2)

Nhìn chung, dù thuộc khách hàng trẻ tuổi, yêu thích sự mới mẻ hay những người dùng lớn tuổi, vẫn có thể chọn Honda City Bắc Giang để phục vụ gia đình hoặc thích hợp với điều kiện của gia đình.

Nội thất của Honda City 2021 mới khá gãy gọn, cá tính hơn thế hệ trước rất nhiều. Diện tích bề mặt táp lô được thu gọn, hệ thống nút bấm điều khiển được giản lược. Vô lăng được thiết kế theo dạng thể thao, đi kèm với các đường chỉ khâu đỏ nên khá thu hút ánh nhìn.

Cảm giác cầm, nắm vô lăng cũng rất đầm chắc. Chưa kể trên vô lăng còn xuất hiện các phím bấm rảnh tay tiện ích như Cruise Control, lẫy chuyển số…

Khả năng vận hành của Honda City Bắc Giang cũng rất thú vị, tất cả là nhờ vào các hệ thống hỗ trợ vận hành như lẫy chuyển số, khởi động bằng nút bấm, chế độ lái xe tiết kiệm nhiên liệu… đây cũng chính những ưu điểm đặc biệt giúp City luôn nổi bật hơn hẳn những đối thủ khác trong phân khúc.

Cần biết điều gì khi mua Honda City Bắc Giang trả góp (Phần 2)

Mức độ an toàn của xe thì khỏi phải bàn, không phải tự nhiên xe lại nhận được chứng chỉ 5 sao ASEAN NCAP. Sau đây là danh sách công nghệ an toàn có trên xe:

 • Hệ thống VSA cân bằng điện tử.
 • Hệ thống TCS kiểm soát lực kéo.
 • Hệ thống ABS chống bó cứng phanh.
 • Hệ thống EBD phân bổ lực phanh điện tử.
 • Hệ thống BA phanh khẩn cấp.
 • Hệ thống HSA khởi hành ngang dốc.
 • Hệ thống Camera lùi 3 góc quay.
 • Cảm biến lùi.
 • Túi khí cho người lái, người kế bên, túi khí bên cho hàng ghế trước, túi khí rèm cho tất cả các hàng ghế.

Nếu còn thắc mắc gì nữa liên quan đến việc mua xe Honda City Bắc Giang trả góp, khách hàng có thể liên hệ đến Hotline của Honda Bắc Giang để được giải đáp thắc mắc ngay lập tức. Hân hạnh được phục vụ.

—>> Xem thêm Honda Civic 2021 tại Honda Bắc Giang