Cần biết điều gì khi mua Honda City Bắc Giang trả góp (Phần 1)

Cần biết điều gì khi mua Honda City Bắc Giang trả góp (Phần 1)

Mua Honda City Bắc Giang trả góp hiện đang là hình thức được rất nhiều lựa chọn hiện nay, điều này cho phép khách hàng “dễ thở” hơn khi quyết định đầu tư vào phương tiện di chuyển hiện đại, đẳng cấp. Vậy thì chính xác, khi mua xe Honda City 2021 trả góp, khách hàng của Honda Bắc Giang cần phải biết những điều gì?

Giá xe hiện tại của Honda City Bắc Giang

Được giới thiệu chính thức vào ngày 09/12/2020, thế hệ thứ 5 của Honda City Bắc Giang trở lại đường đua với thông điệp ý nghĩa “Mạnh mẽ trải lối thành công”. Không chỉ vậy, Honda City 2021 còn sở hữu rất nhiều giá trị nổi bật, đảm bảo khách hàng không bao giờ thất vọng khi chọn City làm người bạn đồng hành của mình.

Cần biết điều gì khi mua Honda City Bắc Giang trả góp (Phần 1)

Hiện Honda City Bắc Giang được lắp ráp và phân phối chính hãng tại Việt Nam với tổng cộng 3 phiên bản khác nhau (G, L, RS). Đi cùng với đó, sẽ là 6 tùy chọn về màu sắc, bao gồm 3 màu trên các bản là Trắng Ngà tinh tế, Ghi Bạc thời trang, 3 tùy chọn khác trên bản L – RS gồm Đen Ánh độc tôn Titan mạnh mẽ, Đỏ – Xanh Đậm cá tính.

Còn về giá bán, hiện Honda City Bắc Giang sở hữu lần lượt các mức như sau:

  • Honda City bản G có giá 529 triệu đồng.
  • Honda City bản L có giá 569 triệu đồng.
  • Honda City bản RS có giá 599 triệu đồng.

Lời khuyên khi mua Honda City Bắc Giang trả góp

Trước khi mua Honda City Bắc Giang, có 1 số lời khuyên mà Honda Bắc Giang nghĩ rằng cực kỳ cần thiết, để mọi người có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn cho riêng mình.

Cần biết điều gì khi mua Honda City Bắc Giang trả góp (Phần 1)

  • Có nên mua Honda City Bắc Giang trả góp không

Khi khách hàng có đủ khả năng để trả hết, tốt nhất không nên lựa chọn mua xe trả góp. Việc mua Honda City Bắc Giang trả góp chỉ thật sự có lợi, khi bản thân không đủ điều kiện trả thẳng 1 lần, nhưng vẫn đảm bảo khả năng chi trả hàng tháng trong tương lai. Hoặc trong trường hợp, vừa muốn mua xe và có dư 1 số vốn nhỏ để kinh doanh chẳng hạn.

  • Số tiền vay mua Honda City Bắc Giang là bao nhiêu

Tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng sở hữu Honda City Bắc Giang, Honda Bắc Giang sẵn sàng hỗ trợ số tiền vay mua xe lên đến 80%, đặc biệt là thời gian vay lên đến 7 năm.

  •  Có nên mua bảo hiểm khi mua Honda City Bắc Giang trả góp

 Bảo hiểm hay bảo hiểm vật chất thân vỏ rất quan trọng, nó giúp cho mọi người có thể chi trả các khoản sửa chữa, bảo dưỡng xe mỗi khi có sự cố, tai nạn xảy ra. Vậy nên, dù có mua Honda City Bắc Giang trả góp hay không, bảo hiểm sẽ là thứ giúp chúng ta bảo vệ sản, tuân thủ đầy đủ quy định của pháp luật.

Cần biết điều gì khi mua Honda City Bắc Giang trả góp (Phần 1)

  • Mua Honda City Bắc Giang trả góp có được trả nợ trước hạn

Khách hàng có thể hoàn toàn thanh lý hết khoản nợ trước hạn, nhưng phải chịu mức phí phạt từ 1% – 5% tổng số tiền trả trước.

Ngoài những điều trên, thì khách hàng nên xem xét khả năng chi trả của bản thân, để làm chủ tài chính tốt hơn. Mua xe Honda City Bắc Giang là một quyết định lớn, vì thế cần phải có những dự tính cẩn thận, chính xác và chi tiết nhất để giảm thiểu những rủi ro.

—>> Xem thêm Honda Civic 2021 tại Honda Bắc Giang