Honda Accord 2020 và 10 điều cần biết trước khi mua (Phần 3)

Honda Accord 2020 và 10 điều cần biết trước khi mua (Phần 3)

Hệ thống an toàn với hàng loạt những tính năng an toàn tiêu chuẩn, tiện ích giải trí lại hiện đại và cập nhật dễ dàng… Đó là tất cả những gì hiện có ở tiện nghi và an toàn của Honda Accord 2021, còn điều gì chưa được hé lộ nữa, hãy cùng Honda Bắc Giang tiếp tục khám phá nhé.

An toàn tiêu chuẩn

Mặc dù Honda không phải là thương hiệu đầu tiên tích hợp các công nghệ an toàn, hỗ trợ lái trên mẫu sedan cỡ trung, nhưng phải công nhận rằng số lượng tính năng được tích hợp cho Honda Accord 2021 khá ấn tượng. Dù là phiên bản gì đi chăng nữa, xe đều được bổ sung phanh khẩn cấp tự động.

Honda Accord 2020 và 10 điều cần biết trước khi mua (Phần 3)

Ngoài ra còn có thêm hệ thống cảnh báo chệch làn đường, đi cũng hỗ trợ giữ làn xe, nhận diện biển báo giao thông. Không chỉ dừng lại ở đó, xe còn có thêm hệ thống điều khiển hành trình thích ứng, khả năng bám đuôi tốc độ thấp được lắp trên các xe có hộp số tự động. Hệ thống này duy trì hoạt động của xe trong điều kiện đường xá đông đúc, giúp tài xế điều khiển xe tốt hơn.

Còn hệ thống cảnh báo điểm mù, cảnh báo vật cản phía sau và giám sát người lái đều thuộc tùy chọn khả dụng, mỗi Honda Accord 2021 còn có thêm camera lùi đa góc làm trang bị tiêu chuẩn. 

Honda Accord 2020 và 10 điều cần biết trước khi mua (Phần 2) 

Tiện nghi hiện đại

Không khó để nhận rằng, toàn bộ các mẫu Honda Accord 2021 hiện nay đều được lắp ráp màn hình thông tin giải trí đa phương tiện tùy chỉnh, với kích thước đạt 7 inch ngay trên bảng điều khiển.

Honda Accord 2020 và 10 điều cần biết trước khi mua (Phần 3)

Hệ thống thông tin giải trí cơ bản còn xuất hiện thêm cả màn hình hiển thị kích thước 7 inch, ở các phiên bản cao cấp sẽ được nâng cấp lên màn hình cảm ứng có kích cỡ 8 inch, tất nhiên tiện nghi của xe thì không thể nào thiếu đi bóng dáng của Apple CarPlay và Android Auto, được hỗ trợ trên rất nhiều model khác nhau.

Về hệ thống âm thanh trên các phiên bản Honda Accord 2021 được trải dài nhiều sự lựa chọn thú vị, với dàn 4 loa cơ bản hay hệ thống âm thanh cao cấp với tổng cộng 10 loa mang đến công suất 450 watt với nút điều chỉnh âm lượng và chuyển chế độ.

Hệ thống định vị cũng được tích hợp ngay trên xe, đi kèm với đó là chức năng phát Wi-Fi vô cùng tiện lợi, có đầy đủ các kết nối dữ liệu 4G LTE, bộ sạc thiết bị không dây cùng một số dịch vụ viễn thông thuê bao HondaLink tiện lợi trên mọi cung đường.

Honda Accord 2020 và 10 điều cần biết trước khi mua (Phần 3)

Một chi tiết khác mà không phải ai cũng biết trên Honda Accord 2021, đó là hệ thống giải trí của xe có thể được cập nhật với các bản cập nhật thông qua sóng vô tuyến, như vậy thì khách hàng chẳng cần phải đưa xe đến đại lý để trải nghiệm những phần mềm hệ thống mới nhất.

Việc kết nối điện thoại có thể được thực hiện dễ dàng bằng cách chạm vào điện thoại tương thích vào một vị trí trên bảng điều khiển, quá tiện lợi phải không.

—>> Xem thêm Honda HR-V 2021 tại Honda Bắc Giang