So sánh nội thất Honda CR-V 2021 và Hyundai Santa Fe 2021

So sánh nội thất Honda CR-V 2021 và Hyundai Santa Fe 2021

Không khó để nhận ra, Honda CR-V 2021 và Hyundai Santa Fe 2021 đều có thiết kế 5+2, nhưng có thể dễ dàng thấy được Honda CRV Bắc Giang có phần thoải mái hơn nhờ vào một số cải tiến. Để hiểu rõ về vấn đề này hơn, hãy cùng Honda Bắc Giang so sánh thêm nội thất của 2 mẫu xế hộp này.

So sánh thiết kế chung

Sở hữu kích thước nhỏ hơn đôi chút, nhưng điều đó không có nghĩa Honda CRV Bắc Giang chịu lép vế về khoản cảm giác thoải mái. Quả thật hàng ghế thứ 3 của Honda CR-V chỉ thích hợp dành cho trẻ em, nhưng nhờ vào cửa gió điều hòa ở hàng ghế này, nên khi người trưởng thành ngồi vào cũng sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

So sánh nội thất Honda CR-V 2021 và Hyundai Santa Fe 2021

Dựa trên đánh giá thực tế từ một số người dùng cho hay, Honda CRV Bắc Giang và Hyundai Santa Fe đều có độ ngả lưng cực kỳ tốt ở hàng ghế thứ 2, nếu muốn còn có thể trượt về phía sau để mở rộng thêm phần không gian. Dù vậy, CR-V vẫn nhỉnh hơn đôi chút nhờ chất liệu da dành cho ghế có phần tốt hơn.

Màu sắc chủ đạo mà Honda CRV Bắc Giang có được là màu đen, trong khi Hyundai Santa Fe đa dạng hơn đôi chút khi có đến 2 tông màu. Santa Fe lại có thêm điểm cộng nữa là hai ghế trước có khả năng chỉnh điện, có thể nhớ vị trí, trong khi CR-V chỉ với một ghế tài.

So sánh nội thất Honda CR-V 2021 và Hyundai Santa Fe 2021

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, Honda CRV Bắc Giang sở hữu khả năng kết nối cao giữa các hệ thống, chẳng hạn như kết nối wifi, kết hợp dàn âm thanh 8 loa. Nhìn chung, nếu nhìn vào khoang lái của cả 2, CR-V mang đến cảm giác hiện đại hơn hẳn.

So sánh ngoại thất Honda CR-V 2021 và Hyundai Santa Fe 2021 

Thương hiệu Nhật không tiếc chi phí đầu tư vào màn hình tốc độ loại kỹ thuật số, trong khi đó dòng xe Hàn chỉ dừng lại ở đồng hồ dạng Analog thông thường. Không chỉ dừng lại ở đó, lẫy chuyển số còn được bổ sung thêm cả Honda CRV Bắc Giang, chi tiết được đánh đáng tiền hơn rất nhiều so với Santa Fe.

So sánh nội thất Honda CR-V 2021 và Hyundai Santa Fe 2021

So sánh trang thiết bị

Hiện tại, cả Honda CRV Bắc Giang và Hyundai Santa Fe đều được bổ sung khá nhiều trang bị, cao cấp bậc nhất trong phân khúc, điển hình như nút bấm khởi động, chìa khóa thông minh, phanh tay điện tử Auto Hold, cảm biến gạt mưa, cửa sổ trời toàn cảnh Panorama, cốp xe được đóng mở bằng điện.

So sánh nội thất Honda CR-V 2021 và Hyundai Santa Fe 2021

Để hiểu rõ hơn về trang thiết bị nội thất trên xe, mọi người có thể tham khảo bảng sau:

Trang bị nội thất Honda CR-V  Hyundai Santa Fe
Chất liệu bọc của ghế  Chỉ da màu đen Có 2 tông màu 
Ốp trang trí cho xe  Ốp vân gỗ Ốp vân kiểu carbon 
Số ghế ngồi của xe Kiểu 5+2 Kiểu 5+2 
Ghế trước của xe  Ghế lái có chỉnh điện, ghế phụ chỉnh bằng tay Loại 2 ghế có chỉnh điện 
Hàng ghế thứ hai của xe  Gập tỷ lệ 60:40 Gập tỷ lệ 60:40
Vô lăng xe  Loại 3 chấu, có bọc da, tích hợp điều chỉnh âm thanh, lẫy chuyển số, trợ lực điện Loại 3 chấu, bọc da, tích hợp điều chỉnh âm thanh, trợ lực điện 
Chìa khóa thông minh của xe có chức năng khởi động bằng nút bấm 

—>> Xem thêm Honda Brio 2021 tại Honda Bắc Giang