Đánh giá tiện nghi và an toàn Honda Accord 2019

Đánh giá tiện nghi và an toàn Honda Accord 2019

Honda Accord 2019 hiện nay được tích hợp rất nhiều trang thiết bị tiện nghi với những nâng cấp sáng giá. Honda Bắc Giang không thể phủ nhận rằng, đây chính là chi tiết giúp cho chiến mã này có thể so sánh ngang ngửa với những dòng xe khác trong phân khúc, đặc biệt là về công nghệ.

Đánh giá tiện nghi

Honda Accord 2019 sở hữu khoan cabin hấp dẫn, nhưng nét đặc biệt khiến mọi người chú ý vẫn chính là công nghệ mà xe có được. Đầu tiên, mọi phiên bản Honda Accord 2019 mới đều có sự xuất hiện của Honda Link. Hệ thống này về cơ bản là phiên bản Honda của công nghệ OnStar của General Motors.

Đánh giá tiện nghi và an toàn Honda Accord 2019

Honda Link giúp ích được gì? Công nghệ này cho phép khóa từ xa và khởi động từ xa thông qua smartphone. Ngoài ra, nó còn có khả năng kết nối đến Apple CarPlay và Android Auto như thông thường. Màn hình giải trí đa phương tiện của xe có kích thước 8 inch, thêm vào đó là màn hình 7 inch trong cụm đồng hồ.

Phiên bản Touring khác biệt hơn chút khi có màn hình Head-up 6 inch có thể tùy chỉnh với những thông tin nhất định, trong đó bao gồm định vị. Đây là một trong số phiên bản của Honda Accord 2019 có khả năng kết nối Internet 4G LTE và điểm phát Wifi cũng như cập nhật hệ thống OTA.

Các phiên bản cấp thấp hơn lại được bổ sung một cổng USB duy nhất, trong khi các phiên bản từ EX trở lại sẽ xuất hiện 2 cổng USB 2.5A.

Tùy thuộc vào từng phiên bản mà sẽ có một số lựa chọn hệ thống âm thanh đi theo xe. Nếu muốn tận hưởng không gian âm thanh chất lượng cao, người dùng có thể chọn phiên bản LX với 4 loa cơ bản đạt công suất 160W. Nhưng nếu muốn âm thanh sắc nét hơn, chúng ta có thể lựa chọn bản Sport hoặc EX với 8 loa công suất 180W. Đỉnh nhất ở thời điểm hiện tại, phiên bản Touring và EX-L có dàn âm thanh hoàn hảo nhất dành cho Honda Accord 2019 , với tổng số 10 loa công suất 450W.

Đánh giá tiện nghi và an toàn Honda Accord 2019

Khoang hành lý của chiến mã này cũng được thiết kế trông lớn hơn trước rất nhiều, nhờ có trục cơ sở dài hơn nên hiển nhiên nó ăn đứt phiên bản tiền nhiệm. Dung tích đo được hiện tại là 473 lít, thông số tốt nhất trong phân khúc.

Đánh giá nội thất Honda Accord 2019 (Phần 2)

Đánh giá an toàn

Mang đến độ cứng hơn 32% so với trước, Honda Accord 2019 sở hữu 54% cấu trúc được làm từ chất liệu thép với độ cứng cao, giúp việc sử dụng xe được an toàn hơn. Nhà sản xuất Nhật còn bổ sung thêm cho Accord bộ công nghệ an toàn tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản.

Độc đáo nhất trong số đó có thể kể đến là hệ thống Honda Sensing với những hệ thống như cảnh báo làn đường khởi hành, phanh khẩn cấp tự động và điều khiển hành trình thích ứng.

Đánh giá tiện nghi và an toàn Honda Accord 2019

Không những thế, một số phiên bản được lắp ráp sẵn màn hình điểm mù, cảm biến đỗ xe trước/sau, màn hình giao thông phía sau. Ngoài ra, trên xe còn có camera chiếu hậu đa góc nhìn, đây sẽ là trang bị tiêu chuẩn mới trên mọi phiên bản Honda Accord 2019.

Một số hệ thống an toàn khác không thể thiếu trên xe:

  • Hệ thống cân bằng điện tử VSA.
  • Hệ thống chống bó cứng phanh ABS.
  • Phân bổ lực phanh điện tử EBD.
  • Hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp BA.
  • Hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA.
  • Cảnh báo phanh khẩn cấp ESS.
  • 6 túi khí.
  • Cảm biến lùi.
  • Cảm biến va chạm góc phía trước.

—>> Xem thêm Honda Civic 2019 tại Bắc Giang Honda