So sánh ngoại thất Honda CR-V 2021 và Hyundai Santa Fe 2021

So sánh ngoại thất Honda CR-V 2021 và Hyundai Santa Fe 2021

Rõ ràng Honda CRV Bắc Giang có ưu thế về thương hiệu hơn hẳn Hyundai Santa Fe 2021, nhưng nếu xét một cách công bằng thì liệu thiết kế của CR-V hay Santa Fe đẹp mắt hơn. Honda Bắc Giang sẽ cho mọi người câu trả lời ngay từ bây giờ, để biết rõ đâu là xe có kiểu dáng hợp thời trang.

So sánh kích thước

Honda CRV Bắc Giang có nét thiết kế riêng biệt nhằm hướng đến các nhóm đối tượng khách hàng khác nhau, điều này cũng tương tự giống như Hyundai Santa Fe 2021. Tuy nhiên, không khó để thấy CR-V thể hiện rất rõ nét lịch sự, vẻ điềm đạm hơn. Trong khi đó ở Santa Fe lại toát lên vẻ bề thế, đậm chất thời trang.

So sánh ngoại thất Honda CR-V 2021 và Hyundai Santa Fe 2021

Xét về kích thước, mặc dù Honda CRV Bắc Giang có chiều dài ngắn hơn gần 10 cm so với đối thủ, nhưng chiều dài cơ sở không đến nỗi tệ, nên giúp cho xe sở hữu không gian nội thất rộng rãi, hàng ghế thứ 3 của xe vẫn mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái không thua kém bất kỳ đối thủ nào trong phân khúc, kể cả Santa Fe.

Bán kính quay vòng của 2 xe cũng ở mức vừa phải, nhưng Hyundai Santa Fe 2021 vẫn nhỏ hơn đôi chút, điều này giúp xe linh hoạt mỗi khi cần di chuyển trong thành phố.

So sánh thiết kế

Có kích thước thon gọn hơn hẳn đối thủ của mình, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc kiểu dáng trên xe trở nên nhàm chán. Mà thay vào đó, Honda CRV Bắc Giang nhận về những đường nét thời trang, trẻ trung hơn rất nhiều so với Santa Fe.

So sánh ngoại thất Honda CR-V 2021 và Hyundai Santa Fe 2021

So sánh giá bán Honda CR-V 2021 và Hyundai Santa Fe 2021 

Tuy chỉ có 1 điều duy nhất Honda CRV Bắc Giang chưa thể bề thế bằng đối thủ Hàn vì 1 chi tiết cực nhỏ. Hiện CR-V chỉ sử dụng bộ la zăng mâm đúc có kích thước 18 inch với thiết kế 3 chấu kép cách điệu, trong khi đó mâm đúc cũng sẽ có mặt trên Santa Fe nhưng lại thuộc loại 19 inch có 5 chấu kép.

Có thể thiết kế của Honda CRV Bắc Giang vẫn thua kém Hyundai Santa Fe ở một số nơi, nhưng ngược lại công nghệ trên xe Nhật vẫn nhiều hơn rất nhiều. Theo đó, xe có đèn pha và đèn sương mù dạng LED cực bắt mắt và tiện lợi, còn ở Santa Fe chỉ thuộc loại Bixenon kèm đèn sương mù bằng Halogen mà thôi.

So sánh ngoại thất Honda CR-V 2021 và Hyundai Santa Fe 2021

Đáng tiếc hơn nữa, Hyundai Santa Fe không hề được lắp ráp đèn LED ban ngày, điều mà Honda CRV Bắc Giang đã được bổ sung từ rất lâu.

Tóm lại, khi đặt Honda CRV Bắc Giang và Hyundai Santa Fe lên bàn cân để so sánh về ngoại thất, người ta sẽ thấy xe Hàn mang đến cảm giác sang trọng hơn, với vóc dáng to lớn đi kèm la zăng to hơn, nhưng xe Nhật lại hiện đại hơn rất nhiều khi có dàn đèn dạng LED công nghệ mới.

—>> Xem thêm Honda Brio 2021 tại Honda Bắc Giang