Honda City 2020 có tổng cộng bao nhiêu màu sắc

Honda City 2020 có tổng cộng bao nhiêu màu sắc

Honda City 2020 được khoác trên mình những bộ cánh với đủ sắc thái, để đáp ứng tốt hơn về nhu cầu thẩm mỹ cho đa dạng người dùng. Ngoài việc mua xe theo gu thời trang, sở thích, lứa tuổi thì chọn màu xe theo bản mệnh hiện nay cũng là xu hướng khá phổ biến được nhiều khách hàng của Honda Bắc Giang lựa chọn.

Vậy trong số 6 màu áo của phiên bản Honda City mới gồm: Trắng, Bạc, Đỏ, Đen, Titan (Nâu Hổ Phách) và màu Xanh (Nước biển), thì đâu mới là màu xe phù hợp với bạn?

Honda City 2020 màu trắng

Màu trắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các hãng xe bởi sự trẻ trung và sang trọng mà nó mang lại. Vậy nên, khách hàng chọn mua Honda City màu trắng thường là những người trẻ tuổi, phong cách và cá tính.

Honda City 2020 có tổng cộng bao nhiêu màu sắc

Chiếu theo bản mệnh, một chiếc sedan màu trắng sẽ mang đến may mắn và thuận lợi cho công việc, cuộc sống của người mệnh Kim. Nếu bạn là người hướng ngoại và có bản mệnh thuộc mệnh Thủy thì xe màu trắng là lựa chọn số 1 vì nó có quan hệ tương sinh, cực kỳ tốt.

Người mệnh Mộc có thể chọn xe màu khác vì màu trắng hoàn toàn không hợp với bản mệnh của bạn chút nào.

Honda City 2020 màu bạc

Trong phong thủy, màu bạc được coi tương tự như màu trắng nên Honda City 2020 màu bạc cũng khá hợp với người mệnh Thủy và mệnh Kim, khắc với mệnh Mộc.

Honda City 2020 có tổng cộng bao nhiêu màu sắc

Tuy nhiên, sắc thái mà màu bạc mang đến lại có chút khác biệt. Dựa theo cảm nhận bằng thị giác, mọi người cũng có thể thấy một chiếc xe màu bạc có vẻ trầm hơn chứ không quá phô trương như màu trắng. Bởi vậy nếu mang bản mệnh Kim hoặc Thủy nhưng là người điềm tĩnh thì mọi người có thể mua xe Honda City màu bạc.

Honda City 2020 màu đỏ

Về mặt cảm quan, màu đỏ là một gam màu nóng. Nó khá phù hợp với những cô gái mạnh mẽ, cá tính và năng động. Chủ nhân của những chiếc xe có gam màu nóng như đỏ, cam, tím và xanh lá cây cho thấy sức sống mãnh liệt và một quyết tâm mạnh mẽ để làm việc. Ấy là xét trên diện cảm tính. Vậy trong phong thủy thì sao?

Honda City 2020 có tổng cộng bao nhiêu màu sắc

Theo khoa học phong thủy, màu đỏ là màu chính mệnh của mệnh Hỏa nên hiển nhiên người mệnh Hỏa sẽ rất hợp với Honda City màu đỏ. Bên cạnh đó, những khách hàng mệnh Thổ cũng có thể mua màu xe này để thu hút tài lộc và thuận lợi hơn trong việc kinh doanh, vì Hỏa sinh Thổ.

Xin lưu ý rằng xe màu đỏ hoàn toàn không hợp với mệnh Kim và mệnh Thủy, nếu không muốn bị chế khắc thì hãy xem xét các lựa chọn khác.

Honda City 2020 màu đen

Đen là tone màu đơn giản nhưng lại cực kỳ sang trọng. Nếu chỉ dựa vào mỗi màu sắc thì có lẽ đây là màu xe được nhiều người lựa chọn nhất vì nó không kén khách, nam nữ già trẻ đều phù hợp.

Honda City 2020 có tổng cộng bao nhiêu màu sắc

Người mệnh Mộc hoặc Thủy nếu mua Honda City mới màu đen thì có khi thời vận lại thay đổi tích cực, có nhiều may mắn. Nhưng nếu bạn là mệnh Hỏa và Thổ thì hãy bỏ ngay ý định mua xe màu đen nếu tin vào phong thủy.

Honda City 2020 màu Titan

Một chiếc Honda City 2020 màu Titan sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Thủy thay vì những màu sắc nổi bật. Những ai mệnh Kim cũng có thể đưa màu này vào danh sách lựa chọn.

Honda City 2020 có tổng cộng bao nhiêu màu sắc

Honda City 2020 màu xanh

Trong số các màu sắc mà mệnh Mộc phù hợp thì màu xanh nước biển của Honda City mới trông khá mát mắt. Đây cũng là màu bản mệnh của người mệnh Thủy. Nếu thuộc 2 cung mệnh này khách hàng có thể chọn xe màu xanh nước biển, trông cũng rất thời trang.

Honda City 2020 có tổng cộng bao nhiêu màu sắc

Các bạn thấy đấy, không quá khó để chọn mua Honda City 2020 theo màu để hợp với bản mệnh. Vì hãng Honda đã mang đến cho người dùng rất nhiều lựa chọn, ở cung mệnh nào cũng có thể chọn được màu may mắn của mình. Hơn thế nữa, cả 6 màu xe Honda City, màu nào cũng đẹp, cũng thời thượng.

—>> Xem thêm Honda Civic 2020 tại Honda Bắc Giang