So sánh nội thất ô tô Honda City 2019 và Honda Jazz 2019

So sánh nội thất ô tô Honda City 2019 và Honda Jazz 2019

Sở hữu thông số kích thước gần như là giống nhau, nên có thể thấy được rằng cả ô tô Honda City 2019 hay Honda Jazz 2019 đều có được khoang hành lý rộng rãi giống nhau. Nhưng theo như những gì đại lý Honda Bắc Giang thấy được, nhờ vào kiểu dáng hatcback của mình mà Honda Jazz ăn gian được sự rộng rãi hơn đôi chút so với Honda City.

So sánh ghế ngồi

Điểm đáng chú ý được nhiều người để ý nhất ở đây chính là dòng ô tô Honda City 2019 được lắp ráp các ghế ngồi được bọc bằng chất liệu da cao cấp, trong khi đó Honda Jazz mới toanh chỉ dừng lại ở việc bọc nỉ, vậy nên về điểm này thì chắc chắn City sẽ ăn điểm hơn hẳn so với những gì Jazz có thể làm được.

So sánh nội thất ô tô Honda City 2019 và Honda Jazz 2019

Trong thực tế, mặc dù là phiên bản cao cấp nhất của gương mặt Jazz, nhưng hãng cũng không không bổ sung ghế da cho xe, đây là một trong những thiếu xót của Honda khi mang Honda Jazz phân phối ra thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, ô tô Honda City 2019 sở hữu thiết kế ghế lái có khả năng chỉnh 6 hướng, ghế phụ thuộc loại 4 hướng. Hơn nữa, chiến mã này còn có thêm 3 tựa đầu dành cho hàng ghế sau có khả năng điều chỉnh độ cao nhằm tăng thêm cảm giác thư thái và thoải mái cho những người ngồi bên trong xe.

Ở hàng ghế sau của cả 2 đều có khả năng gập lại 60 – 40 để tăng thêm diện chứa đồ, đây sẽ là một những điểm tiện lợi của xe có thể giúp cho người dùng có thể vận chuyển thêm nhiều hành lý khi đi chơi xa.

Hiện tại, ô tô Honda City 2019 có dung tích ở cốp sau lên đến 536 lít, lớn hơn rất nhiều so với con số 359L của Honda Jazz 2019.

So sánh vô-lăng

Thiết kế phần nội thất của 2 chiến mã này cũng khá giống nhau, nhiều người khá kinh ngạc khi có quá nhiều điểm giống nhau, chung quy lại dù là City hay Jazz đều mang đến cảm giác khá tinh tế.

So sánh nội thất ô tô Honda City 2019 và Honda Jazz 2019

Honda Jazz và ô tô Honda City 2019 đều được lắp ráp tay lái kiểu 3 chấu và được bọc bằng da, sở hữu thiết kế nút bấm cũng như viền mạ bạc như đúc ra từ 1 khuôn. Đồng hồ lái trên 2 mẫu xế hộp này đều thuộc dạng 3 ống truyền thống, dù vậy trên ô tô Honda City 2019 thuộc loại tách rời, còn ở Jazz 2019 thì lại được gắn liền.

—>> Xem thêm ô tô Honda Jazz 2019 tại đại lý Bắc Giang Honda