Tổng quan về giá bán của Honda Jazz và Suzuki Swift

Tổng quan về giá bán của Honda Jazz và Suzuki Swift

Tại thị trường Việt Nam, trong các phân khúc có lẽ dòng xe đô thị cỡ nhỏ luôn là miếng bánh ngọt khiến nhiều thương hiệu thèm khát. Theo như những gì đại lý Honda Ô tô Bắc Giang được biết, phân khúc hatchback hạng B luôn được nhiều người dùng đón nhận, đặc biệt trong số đó có Suzuki Swift 2019 và Honda Jazz 2019, một bên là cựu binh với nhiều kinh nghiệm, bên còn lại là tân bình khá mới mẻ.

Giới thiệu chung

Cả hai chiến mã hatchback này đều xuất thân từ Nhật Bản, dù vẫn chưa thật sự bùng nổ tại Việt Nam nhưng hai cái tên này luôn được một số thị trường trên thế giới ưa chuộng. Nếu như Suzuki Swift đã khá quen mặt với khách hàng Việt, thì Honda Jazz lại là gương mặt còn khá mới trong phân khúc. Cả hai phiên bản mới nhất của xe nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ, nhờ vào kiểu dáng lẫn tiện nghi bên trong.

Dù khá nổi bật, nhưng mỗi người lại có một cái nhìn rất khác về Suzuki Swift 2019 và Honda Jazz 2019, chính vì thế Honda Ô tô Bắc Giang sẽ làm so sánh nhanh về giá bán của hai chiến mã đến từ Nhật Bản đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt.

So sánh giá bán

Phiên bản mới của Suzuki Swift 2019 vừa mới lộ diện tại nước ta, xe được nhập khẩu chính thức từ thị trường Thái Lan, xe được phân phối chính thức với hai phiên bản đi cùng với mức giá như sau:

Phiên bản  Giá niêm yết (triệu đồng)
Suzuki Swift GL 499
Suzuki Swift GLX 549

 

Mặc dù xuất hiện chưa bao lâu, nhưng ô tô Honda Jazz 2019 được “cha đẻ” của mình xem là dòng xe chủ lực của hãng. Giá bán hiện tại của xe cũng khá hợp với túi tiền của người dùng Việt, trong đó cụ thể như sau.

Phiên bản Giá niêm yết (triệu đồng)
Honda Jazz RS 624
Honda Jazz VX 594
Honda Jazz V 544

 

Thông qua những thông tin trên, không khó để nhận ra Suzuki Swift có giá bán mềm hơn hẳn Honda Jazz, tuy nhiên Jazz vẫn chiếm ưu thế hơn nhờ vào những tiện nghi hàng đầu của mình. Vậy tiện nghi của Jazz có gì đặc biệt? hãy cùng chờ đón vào bài viết so sánh tiếp theo.

—>> Xem thêm ô tô Honda Civic 2018 tại đại lý Ô tô Bắc Giang Honda