So sánh tiện nghi và an toàn Honda Jazz 2021 và Toyota Yaris 2021

So sánh tiện nghi và an toàn Honda Jazz 2021 và Toyota Yaris 2021

Dù vẫn còn một số điểm chưa thật sự chiều lòng khách hàng Việt, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng Honda và cả Toyota đã cố gắng hoàn thiện Honda Jazz 2021 và Toyota Yaris 2021 nhất có thể. Điều đó được Honda Bắc Giang nhận thấy ngay ở tiện nghi và an toàn trên 2 mẫu xế hộp này.

So sánh tiện nghi

Honda Jazz 2021 hiện được trang bị hệ thống tiện nghi giải trí đa phương tiện nổi bật như:

  • Màn hình cảm ứng kích thước 7 inch cao cấp có kết nối Smartphone.
  • Đầy đủ các cổng kết nối HDMI, USB, Bluetooth, radio AM/FM.
  • Hệ thống âm thanh 4 loa hoặc 6 loa tùy vào phiên bản lựa chọn.
  • Bổ sung nguồn sạc và quay số nhanh bằng giọng nói – Voice Tag.
  • Chế độ đàm thoại rảnh tay.

So sánh tiện nghi và an toàn Honda Jazz 2021 và Toyota Yaris 2021

Toyota Yaris 2021 cũng rất được thương hiệu Nhật Bản quan tâm về khả năng đáp ứng giải trí của khách hàng, vậy nên xe có:

  • Màn hình cảm ứng trung tâm kích thước 7 inch đi kèm đầu DVD.
  • Tích hợp AM/FM phát nhạc định dạng MP3 và dàn âm thanh 6 loa.
  • Kết nối với USB, AUX, Bluetooth.
  • Với một số điểm nổi bật trên, Toyota đã giúp cho xe tối đa hóa tiện ích và mang đến những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất cho người dùng.

Trên thực tế, dù là Honda Jazz 2021 hay Toyota Yaris 2021 đều được xem là những mẫu xe giá thấp tại thị trường Mỹ, vậy nên trang bị tiện nghi của 2 mẫu xế hộp này khá nghèo nàn là điều không khó hiểu. Vậy nên, tại thị trường Việt thì điều này không thể khá khẩm hơn là bao.

So sánh tiện nghi và an toàn Honda Jazz 2021 và Toyota Yaris 2021

So sánh nội thất Honda Jazz 2021 và Toyota Yaris 2021 

So sánh an toàn

Về tính năng an toàn trên xe, Honda Jazz 2021 và Toyota Yaris 2021 đều sở hữu một số trang bị cơ bản như: Hệ thống ABS chống bó cứng phanh; Hệ thống EBD phân phối lực phanh điện tử; Hệ thống BA hỗ trợ phanh khẩn cấp.

Với phương châm đặt sự an toàn của người tiêu dùng lên hàng đầu, bởi vì thế mà Honda Jazz 2021 nổi bật hơn hẳn một số đối thủ trong phân khúc nhờ các hệ thống như hỗ trợ lên dốc, kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo trước, cảnh báo làn đường khởi hành, kiểm soát làn xe chủ động.

So sánh tiện nghi và an toàn Honda Jazz 2021 và Toyota Yaris 2021

Dù được xem là mẫu xe giá rẻ, nhưng với những hệ thống an toàn hiện đại trên xe đã giúp khách hàng yên tâm và thoải mái hơn mỗi khi ngồi trên xe. Vậy nên, Honda Jazz 2021 hoàn toàn xứng đáng nhận được đánh giá 5 sao từ NHTSA về trang bị an toàn trên xe.

Về phía đối thủ, Toyota Yaris 2021 không chỉ đổi mới về phong cách thiết kế, nội thất mà công nghệ an toàn trên chiến mã này cũng được đặc biệt quan tâm và chăm chút từng chút một, nổi bật như có thể kể đến cấu trúc giảm chấn thưởng cổ, dây an toàn 3 điểm ở ghế trước.

Như vậy, về khoản trang bị an toàn thì Honda Jazz 2021 hoàn toàn vượt mặt Toyota Yaris 2021.

—>> Xem thêm Honda City 2021 tại Honda Bắc Giang