So sánh thiết kế Honda HR-V 2020 và Hyundai Tucson 2020

So sánh thiết kế Honda HR-V 2020 và Hyundai Tucson 2020

Khi xét riêng từng thông số kích thước giữa Honda HR-V 2020 và Hyundai Tucson thì sẽ rất khó có được cái nhìn khách quan vì hai mẫu xe thuộc hai phân khúc khác nhau. Theo Honda Bắc Giang được biết, trong khi mẫu xe Nhật thuộc phân khúc crossover hạng B thì xe Hàn là xe đô thị gầm cao hạng C.

Nếu buộc phải so sánh nhằm đưa ra lựa chọn, xin chọn 2 phiên bản có sự tương quan về kích thước tổng thể là Honda HR-V 1.8L và Hyundai Tucson 1.6 T-GDI để thấy rõ ưu thế của từng mẫu xe, từ đó mới có thể đưa ra nhận xét về giá bán tương ứng.

Màu ngoại thất

Honda HR-V 1.8L 2020 mang đến cho người dùng 5 lựa chọn màu sắc gồm ghi bạc, đen ánh, xanh dương, trắng, đỏ. Riêng hai màu, trắng và đỏ sẽ được bán với giá cao hơn các phiên bản màu còn lại.

Trong khi đó, Hyundai Tucson 1.6 T-GDI cũng có số màu tương đương với đối thủ gồm đen, đỏ, cát cháy, trắng, bạc. Giá bán cho các màu xe đều giống nhau.

Thiết kế ngoại thất

Honda HR-V 2020 sở hữu hiết kế đẹp mắt mang tính thời thượng nhằm hướng đến nhóm khách hàng yêu thích sự trẻ trung và hiện đại. Đây cũng là mẫu crossover 5 chỗ đầu tiên của hãng xe Honda lưu hành tại Việt Nam, bởi vậy, bản thân nó đã mang các giá trị nội tại tươi mới, hấp dẫn.

Mặt trước Honda HR-V 1.8L 2020 với lưới tản nhiệt cỡ lớn Solid Wing nối liền hệ thống đèn pha LED bằng thanh mạ crôm nổi bật, tạo ấn tượng mạnh mẽ, vững chãi.

So sánh giá bán Honda HR-V 2020 và Hyundai Tucson 2020 

Sự năng động, khỏe khoắn đều toát lên rõ nét trong từng thiết kế của Honda HR-V, ví như chi tiết đèn sương mù LED kết hợp với 5 bóng thủy tinh Delites là một trang bị khá đắt giá, giúp tăng thêm vẻ nổi bật cho tân binh. Nhờ vậy, Honda HR-V có ma lực, thu hút những người trẻ cá tính.

Cũng mang theo sự khỏe khoắn nhưng đối thủ Hyundai Tucson đi theo hướng thể thao kết thanh lịch. Sự thống nhất giữa các chi tiết ngoại thất giúp tạo nên thế hệ Tucson mới hài hòa hơn, đẹp mắt hơn, tạo được dấu ấn ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Lưới tản nhiệt Tucson có hình lục giác, mạ crôm nhấn mạnh sự mạnh mẽ cho mẫu xe Hàn. Bên cạnh đó, xe được đánh giá cao về các trang bị hiện đại như đèn pha, đèn chiếu sáng ban ngày hay đèn sương mù đều được trang bị bóng dạng LED.

—>> Xem thêm Honda CR-V 2020 tại Honda Bắc Giang