Các chi tiết mới về Honda City 2021 vừa lộ diện tại Việt Nam

Các chi tiết mới về Honda City 2021 vừa lộ diện tại Việt Nam

Trong thời gian vừa qua, hình ảnh Honda City 2021 có mặt tại thị trường Việt Nam đã được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội và các diễn đàn ô tô. Dựa vào các hình ảnh rò rỉ mà Honda Bắc Giang thấy được, đây là ảnh chụp tại sự kiện nội bộ dành cho các đại lý Honda.

Vậy là ngày ra mắt chính thức của mẫu xế hộp này tại nước ta sẽ không còn xa nữa, bởi lẽ nước ta đã kiểm soát tình hình dịch bệnh Covid-19 khá tốt, nên hứa hẹn sẽ có màn ra mắt xe cực kỳ ấn tượng.

Lắp ráp hay nhập khẩu?

Câu hỏi này luôn luôn được nhiều người thắc mắc mỗi khi Honda chuẩn bị tung ra một siêu phẩm mới, và theo các nguồn thông tin bên lề cho hay Honda City sẽ chuyển sang nhập khẩu thay vì được lắp ráp trong nước như trước đây. Tuy nhiên, vẫn có khả năng xe được lắp ráp chứ không phải nhập khẩu.

Các chi tiết mới về Honda City 2021 vừa lộ diện tại Việt Nam

Đó là bởi theo bảng đánh giá an toàn ASEAN NCAP của Honda City 2021 tại Thái Lan không được bán tại Việt Nam. Việc tiếp tục lắp ráp City trong nước sẽ là điều kiện để giúp cho người tiêu dùng Việt có thể hưởng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ từ Chính Phủ.

Song song với đó, đây còn là chiến lược quan trọng để Honda có thể cạnh tranh với những ông lớn khác như Toyota Vios hay Hyundai Accent, cả 2 đối thủ này hiện đều đang được lắp ráp trong nước.

Các chi tiết mới về Honda City 2021 vừa lộ diện tại Việt Nam

Phiên bản RS xuất hiện

Dựa trên hình ảnh rò rỉ, phiên bản RS có được những đặc điểm riêng biệt không lẫn vào đâu được. Đầu tiên phải nhắc đến chính là màu sơn đỏ độc quyền, lưới tản nhiệt sơn đen bóng, cản trước và la zăng thể thao có kích thước 16 inch.

Phiên bản RS còn có một số điểm nhận dạng khác mà một số hình ảnh không cập nhật được như cánh lướt gió phía sau, logo RS, ghế bọc da lộn kèm đường chỉ đỏ.

Honda City 2021 bản RS sẽ là biến thể hướng đến những người dùng trẻ tuổi, đam mê phong cách thể thao, năng động giống hệt như những gì Honda Civic RS đang làm được.

Các chi tiết mới về Honda City 2021 vừa lộ diện tại Việt Nam

Về mặt kích thước, các phiên bản hiện nay đều được lắp ráp bộ khung gầm mới với kích thước tổng thể chiều dài x chiều rộng x chiều cao lần lượt là 4.553 mm x 1.748 mm x 1.467 mm. So với phiên bản tiền nhiệm, Honda City 2021 đã dài hơn hẳn 113 mm, rộng hơn 53 mm. Đây là yếu tố giúp cho khoang nội thất của xe rộng rãi hơn.

Về phong cách thiết kế, Honda City 2021 có nhiều chi tiết khá giống với Honda Accord thế hệ mới. Vì vậy, nhiều khách hàng còn gọi vui City 2021 là tiểu Accord. Nhờ vào những điều đó, thiết kế của xe trông mềm mại, chững chạc, lịch sự hơn nhưng vẫn thời trang, linh hoạt.

—>> Xem thêm Honda Civic 2020 tại Honda Bắc Giang

Trả lời

Close Menu
098 9838 263
honda ô tô bắc giang