So sánh nội thất ô tô HR-V 2019 và CX-5 2019

Mặc dù kích thước của Honda HR-V 2019 có phần khiêm tốn hơn hẳn Mazda CX-5, nhưng rõ ràng ô tô HR-V 2019 vẫn mang đến khoang cabin rộng rãi, đủ thoải mái cho tất cả mọi vị trí. Vậy còn gì đặc biệt bên trong khoang lái của 2 mẫu xế hộp này, hãy cùng đại lý Honda Bắc Giang bắt đầu đi tìm hiểu nhé.

So sánh ghế ngồi

Giống như nhau, cả Honda HR-V và Mazda CX-5 đều sử dụng ghế ngồi được bọc bằng chất liệu da, đi kèm với đó là ghế lái có khả năng chỉnh điện và ghế phụ có khả năng chỉnh cơ.

So sánh nội thất ô tô HR-V 2019 và CX-5 2019

Ngay ở hàng ghế thứ hai, Mazda CX-5 lại được lắp ráp ghế ngồi có tựa đầu khá êm ái và gốc nghiêng phù hợp nên sẽ giúp đỡ rất nhiều hành khách khi phải cùng xe trải nghiệm những hành trình dài.

Nhưng điều đặc biệt hơn vẫn nằm ở ô tô HR-V 2019, mẫu xế hộp này được Honda bổ sung cho cổng sạc và kết nối USB ở hàng ghế sau, nhờ đó mà khách hàng sẽ tìm được những giải trí thú vị dành cho những hành trình dài.

Xét cho cùng, nếu như nhìn vào những điểm mới xuất hiện trên ô tô HR-V 2019 cũng đã đủ thấy rằng Honda đã kỹ càng và hết sức tinh tế. Đối với phần lớn người dùng Việt tìm đến HR-V, hầu như đều là những gia đình khá giả, vì thế việc bổ sung những trang bị giải trí hàng đầu ở ghế sau sẽ là chi tiết thu hút mọi người hơn.

So sánh nội thất ô tô HR-V 2019 và CX-5 2019

Tuy nhiên, nhược điểm của Honda HR-V vẫn là kích thước nhỏ hơn Mazda CX-5, nhưng HR-V chỉ thua kém một tí về độ rộng rãi, còn khả năng mang đến không gian để chân và trên đầu vẫn rất ấn tượng và thoải mái, dù người dùng cao trên 1m7 vẫn không cảm thấy gò bó.

Thêm một chi tiết thú vị nữa, chính là chức năng Magic Seat giúp cho khách hàng có thể điều chỉnh ghế theo các chế độ như tiện dụng, vật dài và vật cao, nhờ đó mà bạn sẽ có một khoang cabin chứa hành lý như mong muốn.

So sánh vô-lăng

Cả hai cái tên nổi bật trong phân khúc Crossover đều được lắp ráp tay lái dạng 3 chấu khá truyền thống, giống như những người anh em khác. Tuy nhiên, có một chút khác biệt là tay lái của ô tô HR-V 2019 hơi lõm vào trong, còn tay lái của CX-5 lại dùng crom để trang trí, ngoài ra trên tay lái của cả hai đều xuất hiện các nút bấm tiện dụng.

So sánh nội thất ô tô HR-V 2019 và CX-5 2019

Ngoài ra, Mazda CX-5 và HR-V còn có thêm đồng hồ lái dạng 3 ống, dù vậy Honda Bắc Giang vẫn đánh giá ô tô HR-V 2019 hơn một bậc vì thiết kế có phần sang trọng và chi li hơn hẳn đối thủ.

—>> Xem thêm xe CR-V 2019 tại showroom Bắc Giang Honda

Trả lời