So sánh nội thất Honda Accord 2021 và Mazda6 2021 (Phần 2)

So sánh nội thất Honda Accord 2021 và Mazda6 2021 (Phần 2)

Để có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng, bên cạnh một động cơ mạnh mẽ thì chắc chắn không thể nào thiếu đi nhiệm vụ của vô lăng. Quả thật, Honda Bắc Giang thấy rằng dù là Honda Accord 2021 hay Mazda6 2021 thì cũng cần vô lăng có thẩm mỹ cao, điều đó sẽ giúp người cầm lái dễ xao xuyến hơn.

So sánh vô lăng và đồng hồ

Ở phương diện này, thì Honda Accord 2021 đã sở hữu cho mình một chiếc vô lăng ưng ý nhất từ trước tới nay. Nhưng dù vậy, không thể phủ nhận rằng Honda vẫn chưa có nhiều cải tiến khi vẫn tiếp tục sử dụng một số nét hoài cổ vào thiết kế của vô lăng.

Về phía đối thủ, Mazda6 2021 nhận được nhiều lời khen ngợi hơn khi kiểu thiết kế bắt mắt, có phần sang trọng hơn đôi chút. Chưa kể chất liệu da mang đến cảm giác cầm nắm vừa vặn, đây cũng là một trong số ưu điểm đáng kể của xe trong phân khúc.

Mặc dù thiết kế vô lăng chưa phải là ưu điểm của Honda Accord 2021, nhưng bù lại mẫu xế hộp này lại mang đến cho khách hàng Việt màn hình điện tử chia nửa cực kỳ bắt mắt và hiện đại, mang đến độ hiển thị vô cùng sắc nét.

Còn sau tay lái của Mazda6 2021 sẽ là cụm đồng hồ cơ truyền thống, nhưng có đôi chút khác biệt khi 2 phiên bản 2.0L sử dụng đồng hồ cơ, thì ở bản 2.5L Premium cao cấp lại có màn hình điện tử sang trọng hơn.

So sánh nội thất Honda Accord 2021 và Mazda6 2021 (Phần 1) 

So sánh thiết kế ghế ngồi

Trong phân khúc hạng D, hầu như các thương hiệu đều đầu tư rất kỹ càng, đặc biệt là những nhà sản xuất đến từ Nhật khi không gian ghế ngồi của những sản phẩm đến từ đất nước này, đều rất tốt và làm hài lòng đa số khách hàng hiện nay, ấn tượng nhất phải nhắc đến vị trí hàng 2.

Honda Accord 2021 thu hút lượng lớn khách hàng nhờ áp dụng ghế toàn bộ đi kèm chức năng chỉnh điện 8 hướng, hỗ trợ bơm lưng 4 hướng dành cho ghế lái, chỉnh điện 4 hướng dành cho ghế phụ. Hàng ghế sau, xuất hiện 3 tựa đầu chính là trang bị tiêu chuẩn trên xe.

Song song với đó, vị trí này của Honda Accord 2021 không thể nào thiếu đi bệ tỳ tay trung tâm, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mỗi khi vị trí giữa không được khỏa lấp.

Quay trở lại với Mazda6 2021, xe có chất liệu da cao cấp trên ghế ngồi ở các phiên bản, nhưng bản cao cấp có thêm lựa chọn da Nappa. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc, khách hàng sẽ tốn thêm một khoản nho nhỏ nếu muốn có chất liệu da Nappa trong xe.

Ưu điểm mà Mazda6 2021 có được chính là ghế lái chỉnh điện và nhớ 2 vị trí, chi tiết này có đầy đủ trên cả 3 phiên bản, cùng chức năng thông gió hàng ghế trước dành cho bản cao cấp.

—>> Xem thêm Honda HR-V 2021 tại Honda Bắc Giang