Phiên bản Honda CR-V 2021 nào đáng tiền nhất? (Phần 1)

Phiên bản Honda CR-V 2021 nào đáng tiền nhất? (Phần 1)

Honda CR-V 2021 vừa được giới thiệu tại thị trường Việt Nam có tổng cộng bao nhiêu phiên bản tất cả? Phiên bản nào đáng giá nhất và giá của phiên bản đó là bao nhiêu? Không cần phải đoán già đoán non nữa, hãy cùng Honda Bắc Giang khám phá thắc mắc này.

Honda CR-V 2021 có bao nhiêu phiên bản?

Ở thời điểm hiện tại, Honda CR-V 2021 là phiên bản facelift và được chuyển sang dạng lắp ráp trực tiếp tại thị trường Việt, đồng thời xe cũng đã xuất hiện chính thức tại nước ta. Tại thời điểm được giới thiệu, thương hiệu đến từ Nhật Bản đã công bố 3 phiên bản cho khách hàng lựa chọn.

Như vậy, Honda CR-V 2021 hiện nay có bản E, G và L. Đi kèm với đó, là sự xuất hiện của 5 màu sắc khác nhau bao gồm màu trắng, màu ghi bạc, màu xám titan, màu đen và một trong những màu sắc mới toanh nhận được rất nhiều chú ý – màu xanh đậm.

Phiên bản Honda CR-V 2021 nào đáng tiền nhất? (Phần 1)

Điểm chung của 3 phiên bản

Về kích thước tổng thể, mẫu xế hộp này hiện đang sở hữu chiều dài 4.623 mm x chiều rộng 1.855 mm x chiều cao 1.679 mm, chiều dài cơ sở đạt 2.660 mm, độ cao của gầm xe rơi vào khoảng 198 mm. Tất cả các phiên bản đều được lắp ráp bộ la zăng có kích thước 18 inch với thiết kế mới toanh, kèm theo đó là dàn phanh đĩa trước/sau, hệ thống MacPherson phía trước và đa điểm ở phía sau.

Cả 3 phiên bản đều sử dụng chung cỗ máy 1.5L VTEC Turbo dung tích 1.5 tăng áp, mang đến công suất cực đại lên đến 188 mã lực tại vòng tua máy 5.600 vòng/phút, mô men xoắn tối đa đạt 240 Nm tại vòng tua máy 2.000 – 5.000 vòng/phút.

Phiên bản Honda CR-V 2021 nào đáng tiền nhất? (Phần 1)

Các phiên bản đều đang được tích hợp hộp số tự động biến thiên vô cấp CVT, kèm theo đó chính là sự góp mặt của hệ dẫn động cầu trước FWD. Khả năng tiêu thụ của xe rơi vào mức 6.9 lít/100 km trên đường tổng hợp. Nâng cấp được cho là giá trị nhất ở Honda CR-V 2021 chính là gói trang bị Honda Sensing, bao gồm 5 công nghệ hiện đại.

Hệ thống phanh giảm thiểu va chạm (CMBS): Cảnh báo khi phát hiện vật cản phía trước, nếu không thể điều khiển xe tránh va chạm, hệ thống sẽ tự động phanh để giảm bớt thiệt hại.

Hệ thống đèn pha thích ứng tự động (AHB): Khi điều khiển xe ở những nơi thiếu ánh sáng, đèn chiếu gần và đèn chiếu xa sẽ tự động chuyển đổi cho phù hợp.

Phiên bản Honda CR-V 2021 nào đáng tiền nhất? (Phần 1)

Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng bao gồm dải tốc độ thấp (ACC with LSF): Duy trì khoảng cách với phương tiện phía trước khi lái xe trên đường cao tốc, hệ thống sẽ tự động tăng tốc hoặc giảm tốc.

Hệ thống giảm thiểu chệch làn đường (RDM): Cảnh báo và hỗ trợ người điều khiển xe đi đúng làn đường của mình mỗi khi phát hiện xe di chuyển quá gần, hay đè lên vạch kẻ phân cách các làn đường.

Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường (LKAS): Hỗ trợ đánh lái giúp cho xe luôn di chuyển ở giữa làn đường, đồng thời hiển thị cảnh báo nếu xe đi lệch khỏi làn đường.

—>> Xem thêm Honda Brio 2021 tại Honda Bắc Giang