Mức giá hiện tại của ô tô Odyssey 2019 là bao nhiêu

Mức giá hiện tại của ô tô Odyssey 2019 là bao nhiêu

Không đơn thuần chỉ là một biến thể sở hữu những đường nét cách tân, theo như những gì đại lý Honda Bắc Giang được biết, các chuyên gia đánh giá ô tô Odyssey 2019 là siêu phẩm được nhà sản xuất Nhật Bản trau chuốt từng chút một, bổ sung khá nhiều công nghệ hiện đại.

Giới thiệu chung

Trong tất cả những dòng xe đa dụng tại Mỹ, có lẽ Honda Odyssey chắc là mẫu mã bị nhiều đối thủ khác ganh ghét nhất. Vì sao? Mặc dù không có nhiều thay đổi, nhưng lạ lùng doanh số của xe vẫn tăng đều theo từng năm. Đó cũng là điều nhiều chuyên gia đã nhìn nhận ra, khi so sánh giữa các dòng xe đa dụng thì rõ ràng Odyssey chính là nhân vật thể hiện sự vượt trội tốt nhất.

Mức giá hiện tại của ô tô Odyssey 2019 là bao nhiêu

Tuy nhiên, để có được như ngày hôm nay Honda Odyssey đã trải qua rất nhiều thử thách, thế hệ đầu tiên khi được ra mắt đã không nhận được nhiều quan tâm từ mọi người. Mọi chuyện đều đi theo hướng tích cực khi thế hệ hai bắt đầu xuất hiện, mẫu xế hộp này đã nhanh chóng bỏ lại phía sau hàng loạt đối thủ để dẫn đầu phân khúc xe đa dụng, được nhiều chuyên gia bình chọn là xe tốt nhất trong suốt 5 năm sau đó.

Cái bóng của Honda Odyssey quá lớn, khiến cho hàng loạt những thương hiệu khác bắt đầu cải tiến mẫu mã hoặc tung ra kiểu dáng mới, nhưng tất cả đều không thể nào vượt ra khỏi sự bứt phá mang tên Odyssey.

Bí quyết thành công của Honda Odyssey không chỉ là nhờ kiểu dáng và trang thiết bị của xe, mà nó còn nằm ở trong tư duy chiến lược của các nhà lãnh đạo Honda. Theo nhà sản xuất Honda cho biết, tính chất đa tác dụng đích thị là cầu nối giúp chiếc MPV này ngày càng thu hút mọi người.

Mức giá hiện tại của ô tô Odyssey 2019 là bao nhiêu

Vậy nên, ở một chiếc MPV, người tiêu dùng chỉ quan tâm đến khả năng tận dụng không gian để chở người, chở hàng hóa hơn là các thiết bị đồ chơi giống như những dòng thể thao đa dụng SUV.

Ở thời điểm hiện tại, mỗi khi nghĩ đến những tiện nghi dành cho gia đình, chắc chắn họ sẽ không bao giờ quên dòng xe minivan. Và Honda đã nắm bắt được xu thế này rất tốt, đây cũng chính là lý do khiến nhiều người luôn trông chờ sự xuất hiện ở ô tô Odyssey 2019 mới với nhiều tính năng vượt trội.

Đặc biệt hơn, phong cách thiết kế của ô tô Odyssey 2019 hiện nay khá tương đồng với Civic, đây chính là đổi mới giúp xe đối đầu với Chrysler Pacifica. Nét thu hút nhất của Honda Odyssey 2019 chính là một màn hình đi kèm với các cụm đồng hồ để cho phép người lái xe theo dõi hành khách ở hàng ghế thứ 2 và 3 mà không phải quay đầu hoặc phân tâm.

Mức giá hiện tại của ô tô Odyssey 2019 là bao nhiêu

Giá xe

Hiện nay, Honda Việt Nam chỉ cung cấp ra thị trường Việt một phiên bản duy nhất là Honda Odyssey 2.4L với mức giá đi kèm là 1.990 tỷ đồng.

—>> Xem thêm ô tô Brio 2019 tại đại lý Bắc Giang Honda