Đánh giá tiện nghi và an toàn trên ô tô HR-V 2019

Đánh giá tiện nghi và an toàn trên ô tô HR-V 2019

Trong những phần trước chúng ta đã tìm hiểu được phần nào đó về phong cách thiết kế ngoại nội thất của ô tô HR-V 2019. Kế đến ngày hôm nay, đại lý Honda Bắc Giang sẽ tiếp tục đánh giá thêm trang thiết bị tiện nghi lẫn hệ thống an toàn hiện đang có mặt trên ô tô HR-V 2019.

Tiện nghi

Ngay tại phiên bản L của ô tô HR-V 2019 được tích hợp màn hình giải trí đa phương tiện cảm ứng có kích thước 6.8 inch, đi cùng với đó là giao diện khá đẹp mắt có thể hoạt động mọi chức năng hiện đại như kết nối USB, Bluetooth, HDMI, chế độ bù âm thanh theo vận tốc. Dù vậy, theo cảm nhận cá nhân thì ô tô HR-V 2019 vẫn có cảm giác sờ, chạm, xử lý trên màn hình chưa được nhanh nhạy và thiết kế hơi thô.

Đánh giá tiện nghi và an toàn trên ô tô HR-V 2019

Trên xe xuất hiện dàn máy lạnh tự động với khả năng làm mát độc lập 2 vùng, được điều khiển thông qua cảm ứng tĩnh điện, cho phép người ngồi trong xe cảm nhận được nhiệt độ và tốc độ gió thích hợp bằng những thao tác đơn giản. Xe còn có hệ thống cửa gió có cấu tạo như một dải dài, điều chỉnh tiện lợi. Một điểm khó hiểu mà Honda khiến nhiều người dùng hụt hẫng, đó là xe không có cửa gió dành cho hàng ghế phía sau.

Ngoài những điểm nổi bật trên, những tiện nghi khác cũng nhận được sự chú ý đặc biệt như cổng sạc 12V, khởi động xe bằng nút bấm, chìa khóa thông minh cùng với chế độ khóa cửa tự động nếu chìa khóa ra khỏi vùng cảm biến, 4 loa âm thanh, cần gạt mưa tự động…

Đánh giá tiện nghi và an toàn trên ô tô HR-V 2019

Song song với đó, ô tô HR-V 2019 phiên bản cao cấp còn được tích hợp khá nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn những chiến mã khác trong phân khúc, trong đó gồm có cửa sổ trời toàn cảnh Panaroma 3 chế độ khác nhau. Phanh tay điện tử điều khiển thông qua nút bấm tiện lợi, chế độ giữ phanh tự động Brake Hold giúp người điều khiển xe giảm sự mệt mỏi, căng thẳng khi lái xe, hệ thống sẽ tự điều chỉnh vận tốc và phanh mỗi khi kẹt xe.

An toàn

Ô tô HR-V 2019 phiên bản L 1.8 CVT được lắp ráp những chức năng an toàn như hệ thống ABS chống bó cứng phanh, hệ thống VSA cân bằng điện tử, hệ thống EBD phân phối lực phanh điện tử, hệ thống HSA hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hệ thống ESS đèn cảnh báo phanh, hệ thống TCS kiểm soát lực kéo, 6 túi khí an toàn.

Đánh giá tiện nghi và an toàn trên ô tô HR-V 2019

Mẫu xế hộp này còn xuất hiện một số chức năng an toàn hiện đại, trong đó gồm có cảm biến lùi, camera lùi hỗ trợ 3 góc quay, cảm biến gạt mưa tự động, khung xe hấp thụ lực cùng với khả năng tương thích với va chạm ACE.

Một số chia sẻ từ nguồn tin uy tín cho biết thêm rằng, ô tô HR-V 2019 đã được chứng nhận là mẫu xế hộp đạt chuẩn an toàn 5 sao từ ASEAN NCAP tại hạng mục bảo vệ hành khách trẻ nhỏ và bảo vệ hành khách người lớn.

—>> Xem thêm ô tô CR-V 2019 tại đại lý Bắc Giang Honda

Trả lời