Đánh giá nội thất xe Honda Brio 2019

Đánh giá nội thất xe Honda Brio 2019

Lần đầu bước vào nội thất của Honda Brio 2019, chắc chắn cảm nhận đầu tiên mà khách hàng nhận được chính là sự thoáng đãng, rộng rãi. Từ những tìm hiểu của mình, showroom Honda Bắc Giang đã biết được rằng, những cảm nhận trên đều đến từ việc xe Honda Brio 2019 sở hữu kích thước chiều dài cơ sở đạt 2.345 mm.

Bên trong khoang lái của mẫu xế hộp này khá rộng rãi, đây cũng là điều giúp cho xe Honda Brio 2019 có thiện cảm hơn với khách hàng nếu họ vẫn đang phân vân việc chọn Brio hay mẫu mã khác trong phân khúc.

Đánh giá bảng táp-lô

Xét về tổng thể, khoang nội thất của mẫu xế hộp này chịu khá nhiều ảnh hưởng đến từ đàn anh Honda Jazz. Hai dòng xe này sở hữu khá nhiều nét tương đồng, trong đó gồm có đường giả vân carbon trên bảng táp lô, cửa thông gió điều hòa.

Đánh giá nội thất xe Honda Brio 2019

Tiếp đến là những đường viền nhựa màu cam tạo sự ấn tượng mạnh mẽ dành cho bên trong khoang lái. Bảng táp lô có màu đen và có thiết kế khá thực dụng, đa phần nó lấy người điều khiển vô lăng làm trung tâm.

Đánh giá ghế ngồi và vô lăng

Các ghế ngồi trên xe đều thuộc dạng được bọc bằng nỉ, cùng với đó là sự góp mặt của những đường vân tối màu, có thêm hỗ trợ chỉnh tay. Hàng ghế sau có khả năng gập gọn lại nhằm tăng thêm diện tích chứa đồ cho người dùng.

Đánh giá nội thất xe Honda Brio 2019

Còn về vô lăng, xe được sở hữu tay lái kiểu thiết kế 3 chấu gật gù, kèm với kiểu dáng bo tròn đẹp mắt, khá ấn tượng. Tại trang bị này, các nút bấm điều khiển đa chức năng được liệt kê rõ ràng và tạo sự thuận tiện cho việc giao tiếp các thao tác.

Mặc dù vẫn chưa có nhiều thông tin chính thức về mức giá cùng với những trang bị khi xe Honda Brio 2019 tại Việt Nam, nhưng từ những hình ảnh được công bố trong buổi ra mắt các nước khu vực Đông Nam Á, nhiều chuyên gia nhận xét đây đích thực là một chiến mã xứng đáng để người tiêu dùng Việt chờ đợi.

Đánh giá nội thất xe Honda Brio 2019

Và xe Honda Brio 2019 sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai muốn tìm cho bản thân một chiếc hatchback 5 cửa cỡ nhỏ để thuận tiện trong việc di chuyển nội đô, phục vụ công việc và đời sống thường nhật.

—>> Xem thêm xe Honda City 2019 tại showroom Bắc Giang Honda