Đánh giá Honda CR-V sau một thời gian sử dụng (Phần 2)

Đánh giá Honda CR-V sau một thời gian sử dụng (Phần 2)

Sau 12 năm gia nhập thị trường, Honda CR-V 2020 đã khẳng định được tên tuổi của mình trong phân khúc với thành tích mẫu SUV bán chạy nhất thế giới 4 năm liên tục. Dựa trên những nhìn nhận của mình, Honda Bắc Giang nhận thấy rằng sức hấp dẫn của Honda CR-V không chỉ đến từ những thay đổi, nâng cấp về thiết kế mà còn dựa vào những giá trị kinh tế cũng như tiện ích, sự thoải mái mà khoang nội thất mang lại.

Cabin rộng rãi

Rất nhiều chủ nhân của Honda CR-V đã từng tâm sự rằng, họ hoàn toàn bị thuyết phục hoàn toàn bởi khả năng vận hành mạnh mẽ và bền bỉ của Honda CR-V 2020. Bên cạnh đó, ngay từ lần đầu nhìn thấy xe khách hàng đã vô cùng ấn tượng với những gì mà hãng xe Nhật mang đến cho khoang cabin Honda CR-V.

Đánh giá Honda CR-V sau một thời gian sử dụng (Phần 2)

Theo ý kiến chủ quan, người dùng đánh giá khoang nội thất của Honda CR-V có độ rộng rãi thuộc hàng nhất nhì phân khúc. Một số cho biết: “Hằng ngày phải lái xe khoảng 30 – 40 km, có rất nhiều chuyến đi du lịch cùng gia đình ở những địa điểm khá xa, quãng đường cả đi cả về hết khoảng 1.000 km. Ấy vậy mà trong suốt hành trình, tất cả các thành viên trong gia đình đều cảm thất rất khỏe và thư giãn nhờ không gian ghế ngồi thoải mái. Dù là trẻ nhỏ hay người lớn đi chăng nữa, khi ngồi ở hàng ghế thứ 2 đều cảm thấy thoải mái khi có thể chỉnh ghế ngả ra phía sau nên dù ngồi trong xe lâu cũng không thấy mỏi”.

Đặc biệt, khách hàng còn khá hài lòng với độ rộng rãi của cốp xe. Dù phần cốp có thiết kế giới hạn, nhưng vẫn dư sức chứa hàng loạt số hành lý cần thiết của người dùng một cách gọn gàng nhất. Có người còn có sở thích chơi những thứ khá cồng kềnh mỗi khi cần di chuyển, ví dụ như cá.

Cá Rồng thường rất to, có con đến 70 phân, tuy nhiên dù có để thùng chứa cá dài cả hàng mét thì cốp xe vẫn hoàn toàn rộng rãi. Nếu muốn nâng cấp thêm khoảng không gian này, chúng ta còn có thể gập hẳn hàng ghế sau để có thêm không gian chứa thêm thật nhiều đồ cần thiết.

Đánh giá Honda CR-V sau một thời gian sử dụng (Phần 2)

Về mức độ tiện nghi, nhiều người nhận xét Honda CR-V2020 dù là chiếc xe đơn giản, đủ dùng và dễ thao tác nhưng xe được trang bị cả camera lùi, hỗ trợ tốt hơn cho những yếu tay mỗi khi cần lùi, đỗ xe.

Đánh giá Honda CR-V sau một thời gian sử dụng (Phần 1) 

Hàng ghế sau có điều hòa 2 cửa gió, lưu thông không khí mát lạnh đều khắp cả xe. Tuy nhiên, nhiều người nêu lên ý kiến cá nhân rằng hãng nên bổ sung thêm gạt mưa tự động, đèn pha tự động và cảm biến trước sau, nếu được nên thay đèn pha Halogen bằng đèn LED… Và một loạt những nâng cấp khác, không để người dùng thất vọng khi thế hệ mới đều có đầy đủ những thứ như vậy.

Tính kinh tế

Khi được hỏi về chất lượng xe Honda CR-V 2020, khách hàng cho hay rằng trong quá trình sử dụng họ thấy xe gần như không có hỏng vặt. Cứ đến định kỳ, khách hàng có thể mang xe đi bảo hành, bảo dưỡng chính hãng nhưng cũng chỉ thay lọc dầu. Một lần thay như vậy hết khoảng 600.000 – 1 triệu đồng, vị chi một năm chỉ mất quá lắm 3 triệu đồng tiền bảo dưỡng, vậy nên rõ ràng Honda CR-V là một chiếc xe có tính kinh tế cao.

Đánh giá Honda CR-V sau một thời gian sử dụng (Phần 2)

Trước khi quyết định tậu CR-V, đã không ít khách hàng tham khảo rất nhiều nhà sản xuất xe khác nhau, nhưng nhìn chung thì Honda vẫn là một thương hiệu sản xuất xe nổi tiếng. Hơn nữa Honda CR-V 2020 có nhiều công nghệ hiện đại, được trang bị an toàn đầy đủ.

Không ít người dùng đã và đang sử dụng xe và đánh giá cao về khả năng vận hành mạnh mẽ cũng như độ bền bỉ của động cơ. Chính vì vậy việc quyết định mua Honda CR-V 2020 là điều sáng suốt. Quả thật, sau một năm sử dụng thì nhiều người nhận thấy số tiền trên 1 tỉ đồng bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những gì họ nhận về được.

Honda CR-V là mẫu xe mang lại doanh thu đáng mơ ước cho hãng xe Honda. Sau 7 năm lưu hành tại Việt Nam, mẫu SUV 5 chỗ của Nhật đã đạt doanh số tích lũy gần 20.000 xe và nhiều năm liền lọt Top những chiếc SUV 5 chỗ hút khách nhất tại Việt Nam, trở thành mẫu ô tô bán chạy thứ 2 của Honda Việt Nam.

—>> Xem thêm Honda Odyssey 2020 tại Honda Bắc Giang