Đánh giá ghế ngồi và vô lăng xe Jazz 2019

Đánh giá ghế ngồi và vô lăng xe Jazz 2019

Trong tất cả các mẫu mã xuất hiện trong phân khúc hatchback hạng B tại nước ta, có lẽ xe Jazz 2019 chính là mẫu xế hộp sở hữu nội thất năng động nhất nhờ vào thiết kế Magic Seat. Từ những tìm hiểu của mình, showroom Honda Bắc Giang đã biết được rằng, nét thiết kế này mang đến 4 chế độ gập ghế tiện lợi, giúp cho người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình không gian bên trong thuận tiện cho nhu cầu của bản thân.

Đánh giá ghế ngồi

Khi bước vào bên trong khoang lái, ấn tượng đầu tiên của xe Jazz 2019 chính là toàn bộ ghế ngồi đều được bọc bằng chất liệu nỉ, đi kèm với đó là thiết kế linh hoạt giúp cho Honda Jazz nổi bật hơn những đối thủ khác. Như đã biết, ghế ngồi của xe Jazz 2019 được thiết kế 4 chế độ khác nhau, trong đó gồm có.

Đánh giá ghế ngồi và vô lăng xe Jazz 2019

  • Chế độ tiện dụng: Người dùng có thể gập phẳng hoàn toàn hàng ghế phía sau để cùng với phần cốp xe để tạo nên một chiếc giường mini hoặc chứa những vật dụng sở hữu kích thước lớn.
  • Chế độ đồ vật dài: Khi cần vận chuyển những món đồ có kích thước khá dài, khách hàng có thể thoải mái gập riêng ghế phụ phía trước và ghế sau lại, trong khi ghế lái và ghế lái vẫn được giữ vẹn.
  • Chế độ đồ vật cao: Khi cần chứa những đồ vật có chiều cao như cây cảnh, ghế ngồi phía sau có thể được gập lại mà phần lưng ghế vẫn được giữ nguyên vẹn.
  • Chế độ thư giãn: Ở chế độ này, người dùng tha hồ ngã hoàn toàn hàng ghế trước nhằm mang đến những chiếc giường giúp tạo ra không gian thư giãn khi dừng nghỉ dành cho những hành trình dài.

Đánh giá ghế ngồi và vô lăng xe Jazz 2019

Đánh giá vô-lăng

Tay lái của xe Jazz 2019 sở hữu nét thiết kế đặc trưng riêng biệt của dòng xe Honda với kiểu dáng 3 chấu. Ngay tại biến thể Jazz RS 2019, trang bị này được bọc bằng chất liệu da hiện đại hơn dạng Urethan ở cả 2 bản còn lại, kèm theo đó 3 phiên bản khác người dùng có thể tùy biến điều chỉnh tay lái 4 hướng bằng tay, đi kèm với phím điều khiển âm thanh và chế động ga tự động.

Đánh giá ghế ngồi và vô lăng xe Jazz 2019

Ngay sau tay lái của xe, chính là sự xuất hiện của bảng đồng hồ dạng Analog với thiết 3 vòng tròn, chính giữa là bảng tốc độ, bên trái và bảng vòng tua cùng các thông tin của xe được hiển thị bên phải.

—>> Xem thêm xe Accord 2019 tại showroom Bắc Giang Honda