Cần biết điều gì trước khi mua Honda Brio 2020 (Phần 1)

Cần biết điều gì trước khi mua Honda Brio 2020 (Phần 1)

Bạn đang tò mò chưa biết Honda Brio 2020 là một mẫu xế hộp như thế nào, cần phải biết điều gì trước khi xuống tiền tậu em nó về. Vậy thì chắc chắn những phân tích ở bài viết ngày hôm nay của Honda Bắc Giang, giúp bạn thêm phần tự tin khi lựa dòng xe này.

Đối tượng hướng đến

Theo suy nghĩ của Honda Bắc Giang, có 2 nhóm đối tượng chính là Honda Brio 2020 hướng đến tốt nhất.

Đầu tiên là nhóm những cặp vợ chồng trẻ, đây có thể là những người chuẩn bị mua cho mình một chiếc xe đầu tiên và quan tâm đến những sản phẩm hạng A cỡ nhỏ, đầy đủ tiện nghi và thuận tiện đi lại trong khu vực đô thị.

Cần biết điều gì trước khi mua Honda Brio 2020 (Phần 1)

Nhóm người tiếp theo là những sinh viên trẻ tuổi, họ yêu thích những điều mới mẻ, ngoại hình bắt mắt cùng màu sắc ấn tượng của xe lôi cuốn họ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Phong cách thiết kế

Thiết kế là một trong những ưu điểm bậc nhất của Honda Brio 2020 nếu so kèo với những đối thủ khác trong phân khúc. Được giới thiệu để cạnh tranh với những sản phẩm hạng A, nhưng với thiết kế mới mẻ của mình mà Brio đã định hình lại dáng xe cỡ nhỏ giá rẻ.

Cần biết điều gì trước khi mua Honda Brio 2020 (Phần 1)

Phần đầu xe nhìn trông dài hơn hẳn các đối thủ, điều này giúp chúng ta có cảm giác như dài hơn hẳn Hyundai Grand i10 hay Kia Morning, xét cho cùng Honda Brio 2020 giống sản phẩm hạng B cỡ nhỏ hơn là A.

Không chỉ mỗi ngoại hình, ngay cả bên trong Honda còn tạo ra những điểm nhấn riêng biệt dành cho xe. Nếu bạn yêu thích những gì có mặt trên Honda Jazz, thì ở Honda Brio 2020 lại giống như một phiên bản thu nhỏ vậy, với phần đặc trưng riêng biệt từ sự kết hợp giữa nét thể thao và tính thanh lịch.

Cần biết điều gì trước khi mua Honda Brio 2020 (Phần 1)

Tuy ghế nỉ là chi tiết không được nhiều khách hàng mặn mà cho lắm, nhưng nhờ vào những họa tiết độc đáo đã giúp cho xe lấy lòng được đại đa số khách hàng khó tính. Hệ thống điều hòa cũng chỉ thuộc dạng cơ 1 vùng, nhưng nhờ vào kiểu dáng bắt mắt nên phần nào đó cũng làm vừa lòng khách hàng.

Sự thoải mái ở hàng ghế sau

Lợi thế về kích thước ngoại thất đã giúp cho Honda Brio 2020 có được không gian rộng rãi, cảm giác cực kỳ thoải mái khi ngồi bên trong. Những người có chiều cao khiêm tốn sẽ khó cảm nhận được điều này, nhưng nếu bạn cao trên 1m7 thì chắc chắn sẽ thấy được sự thoải mái bất ngờ ở hàng ghế sau.

Cần biết điều gì trước khi mua Honda Brio 2020 (Phần 1)

Như vậy có thể khẳng định rằng, hàng ghế thứ 2 của những dòng xe khác khó có thể tạo được sự thoải mái như cái cách mà Brio làm được. Chưa dừng lại ở đó, độ ngả của ghế sau cũng vừa vặn hơn hẳn, không quá đứng, chỗ để chân vẫn dư dả dù người ngồi phía trên tìm thấy vị trí ngồi ở đâu đi chăng nữa.

—>> Xem thêm Honda City 2020 tại Honda Bắc Giang