Nên hay không nên mua Honda City 2020 (Phần 2)

Nên hay không nên mua Honda City 2020 (Phần 2)

Mọi người vẫn còn đang phân vân không biết có nên mua Honda City 2020 để sử dụng hay không, thì bài viết này chính là đáp án dành cho bạn. Theo đánh giá của Honda Bắc Giang, sau quá trình ngắn trải nghiệm mẫu xế hộp này, chúng tôi đã rút ra được nhiều chi tiết thú vị hiện đang có trên xe.

Chất lượng vượt trội

Nút bấm khởi động Start/Stop đi kèm với chìa khóa thông minh mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ, tiện lợi khi có thể mở cốp xe từ xa. Động cơ mang đến công suất 118 mã lực mạnh mẽ, với khả năng tăng tốc nhanh, di chuyển mượt mà kể cả đô thị lẫn cao tốc. 

Nên hay không nên mua Honda City 2020 (Phần 2)

Mặc dù đạt 100 km/h, nhưng hầu hết tạp âm không xuất hiện nhờ khả năng cách âm tốt. Khả năng tiêu thụ của xe cũng rất tinh tế, khi không có nhiều sự chênh lệch so với công bố ban đầu, chế độ ECON mang đến khả năng tiết kiệm đáng kỳ vọng hơn nữa, khi có mức thấp hơn 10-15% so với bình thường.

Giải trí – An toàn đỉnh cao

Bên trong Honda City 2020 xuất hiện màn hình cảm ứng kích thước 6.8 inch, đi kèm với đó là kết nối Bluetooth với điện thoại khá nhạy khi cần đàm thoại rảnh tay, nhưng lưu ý phải dừng xe lên phanh thì việc kết nối mới được thực hiện an toàn, đây là sự an toàn cần thiết tránh sự cố ngoài ý muốn. Hệ thống âm thanh 4 loa và 8 loa được đánh giá là ở mức khá trong phân khúc.

Nên hay không nên mua Honda City 2020 (Phần 2)

Hệ thống an toàn trên xe được đánh giá khá tốt khi có 2 – 6 túi khí an toàn, đặc biệt là còn có cân bằng điện tử VSA, hỗ trợ khởi hành lưng chừng dốc HAS, khung xe hấp thụ lực…

Nên hay không nên mua Honda City 2020 (Phần 1) 

Ấn tượng hơn nữa là còn có cảnh báo cài dây an toàn dành cho cả ghế lái lẫn ghế phụ, nâng cao tinh thần tự giác cho người giam gia giao thông. Honda City 2020 còn được bổ sung thêm cảm biến lùi, camera lùi 3 góc quay đi cùng hợp âm thanh cảnh báo vô cùng an toàn.

Không khó để thấy rằng, không chỉ riêng Honda City 2020 mà các sản phẩm đến từ hãng đền có độ bền rất tốt, ít hỏng vặt. Trong tầm 5.000 – 10.000 km không cần phải quá lo lắng về vấn đề như động cơ, đèn, nội thất… Nhưng không vì thế mà chủ quan, tốt nhất nên đưa xe đi bảo dưỡng sau 1.000 km đầu tiên.

Nên hay không nên mua Honda City 2020 (Phần 2)

Chế độ hậu mãi của Honda cũng rất tốt, phần lớn được đào tạo chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích đến khách hàng. Thông thường thì Honda City 2020 nhận được bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km tùy theo quy định.

Và còn rất nhiều ưu đãi đặc biệt khi khách hàng đến trực tiếp đại lý Honda Bắc Giang để mua xe, không chỉ có cơ hội được lái thử trải nghiệm xe ngay lập tức mà còn may mắn nhận được rất nhiều phần quà giá trị.

—>> Xem thêm Honda Civic 2020 tại Honda Bắc Giang