Cần biết điều gì khi mua Honda CRV Bắc Giang trả góp (Phần 2)

Cần biết điều gì khi mua Honda CRV Bắc Giang trả góp (Phần 2)

Trong bài viết trước, Honda Bắc Giang đã tiết lộ cho quý khách hàng được biết, khi mua Honda CRV Bắc Giang trả góp một vài chi tiết cần phải tham khảo. Tiếp nối bài viết ngày hôm nay, ta sẽ tiếp tục khám phá xem khi mua xe trả góp thì cần phải chuẩn bị gì trong hồ sơ vay, hay những điểm nổi bật của Honda CR-V 2021 thu hút sự chú ý của mọi người.

Hồ sơ mua Honda CRV Bắc Giang trả góp gồm có những gì?

Tùy vào từng trường hợp mà bên trong hồ sơ mua Honda CRV Bắc Giang trả góp sẽ có những thay đổi nhất định. Nhưng về cơ bản, khách hàng cần chủ động chuẩn bị trước một số giấy tờ liên quan như sau.

Cần biết điều gì khi mua Honda CRV Bắc Giang trả góp (Phần 2)

  • Đối với các đối tượng khách hàng mua Honda CRV Bắc Giang trả góp là cá nhân, cần:

Chứng minh nhân dân, hộ khẩu gốc và bản sao công chứng (nếu có); Nếu chưa lập gia đình, cần phải có giấy chứng nhận độc thân (có một số ngân hàng không yêu cầu điều này); Nếu đã lập gia đình, cần có chứng minh nhân dân của cả Vợ lẫn Chồng, giấy đăng ký kết hôn.

  • Đối với các đối tượng khách hàng mua Honda CRV Bắc Giang trả góp là doanh nghiệp, cần:

Chứng minh nhân dân bản sao của chủ doanh nghiệp; Giấy phép đăng ký kinh doanh; Báo cáo tài chính, báo cáo thuế (mã số thuế).

Sẽ có một số ngân hàng yêu cầu những giấy tờ liên quan khác, nên khách hàng càng chuẩn bị cẩn thận, hồ sơ mua Honda CRV Bắc Giang trả góp càng được xét duyệt nhanh chóng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc mua xe trả góp, hãy cứ liên hệ đến Hotline của Honda Bắc Giang để được tư vấn nhanh nhất.

Cần biết điều gì khi mua Honda CRV Bắc Giang trả góp (Phần 2)

Cần biết điều gì khi mua Honda CRV Bắc Giang trả góp (Phần 1) 

Điểm nổi bật của Honda CRV Bắc Giang

Không quá khó để thấy nhiều chi tiết quen thuộc của phiên bản cũ tiếp tục mang đến cho bản Honda CRV Bắc Giang mới toanh sự mạnh mẽ, đầm chắc. Tuy nhiên, vẫn có một số thay đổi giúp xe hướng đến sự sang trọng, nam tính hơn. Đây là một nước đi hoàn toàn mạo hiểm, vì trước giờ CR-V luôn trung thành với vẻ ngoài cứng cáp của mình.

Mặc dù không có sự thay đổi quá lớn, nhưng bên trong khoang nội thất của xe vẫn tạo cho người dùng cảm giác tiện lợi hơn nhờ một vài thay đổi nhỏ. Dễ nhận thấy nhất, chính là cần số truyền thống đã không còn, thay vào đó là một vài nút bấm hiện đại hơn. Song song với sự tiện lợi, thay đổi này còn giúp xe có cảm giác mới mẻ, hấp dẫn khách hàng hơn.

Cần biết điều gì khi mua Honda CRV Bắc Giang trả góp (Phần 2)

Tiếp tục duy trì những giá trị nền tảng đã làm nên thành công, hiện Honda CRV Bắc Giang vẫn được lắp ráp cho mình một “trái tim” mạnh mẽ, với cỗ máy 1.5L VTEC Turbo có công suất cực đại lên đến 188 hp/5.600 rpm, thông số tương đương với động cơ 2.4L khí nạp thông thường, nhưng vẫn thân thiện với môi trường khi mức tiêu hao nhiên liệu chỉ khoảng 6.9L/100 km.

Không chỉ xuất hiện cùng với những tính năng an toàn truyền thống, mà Honda CRV Bắc Giang còn nhận được cả công nghệ an toàn Honda Sensing mới toanh, với những tính năng hiện đại như cảnh báo chệch làn, hỗ trợ giữ làn, phanh khẩn cấp tự động, ga tự động thích ứng.

Thủ tục mua xe Honda CRV Bắc Giang trả góp không quá rườm rà, sản phẩm có nhiều ưu điểm chất lượng. Vậy nên, nếu quý khách đang có nhu cầu mua mẫu xế hộp này, đừng viên đội ngũ chăm sóc khách hàng của Honda Bắc Giang luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ mọi người ngay lập tức.

—>> Xem thêm Honda Civic 2021 tại Honda Bắc Giang