So sánh giá bán Honda City 2021 và Nissan Almera 2021

So sánh giá bán Honda City 2021 và Nissan Almera 2021

Đều là những mẫu sedan hạng B thích hợp dành cho các gia đình hiện đại ngày nay, Honda Bắc Giang thấy rằng Honda City Bắc Giang và Nissan Almera hiện đang là những ứng cử viên sáng giá để người dùng lựa chọn. Sở hữu thiết kế hiện đại, không gian rộng rãi đi cùng nhiều trang bị hấp dẫn… liệu giá bán của City hay Almera mới khiến mọi người “xao xuyến”.

Sơ lược về xe

Không hề khó để nhận ra, sedan hạng B vẫn luôn là phân khúc có mức giá dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng Việt hiện nay, vậy nên không lấy làm lạ khi nhiều tên tuổi trong phân khúc này có doanh số khá đáng nể. Song song với đó, các thương hiệu xe hơi hiện nay đặc biệt chú trọng, đầu tư và những đứa con tinh thần của mình hơn trong phân khúc này.

So sánh giá bán Honda City 2021 và Nissan Almera 2021

Mới đây nhất, Nissan đánh dấu sự trở lại đầy hoành tráng của mình bằng một cái tên hoàn toàn mới trong phân khúc hạng B, chính xác là Nissan Almera. Trong số các phiên bản mà hãng tung ra, có phiên bản CVT cao cấp hướng đến những người dùng mua xe với mục đích phục vụ gia đình, bằng không gian rộng rãi, nhiều tính năng an toàn hiện đại.

Sở hữu mức giá trong tầm khoảng 600 triệu đổ lại, tất nhiên đối thủ mà Almera đối mặt đó chính là Honda City Bắc Giang phiên bản RS. Hẳn là ai cũng biết rằng, Honda City 2021 đang là một trong những lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều khách hàng hiện nay, đó là nhờ vào thế mạnh đặc biệt về không gian sử dụng, vận hành ổn định.

Và tất nhiên không thể thiếu chi tiết cực kỳ quan trọng, đó là Honda được xem là thương hiệu của mọi nhà, khi phổ biến tại Việt Nam đã từ rất lâu đời.

So sánh giá bán

Honda City Bắc Giang tung ra thị trường Việt Nam tổng cộng 3 phiên bản khác nhau, trong đó 2 phiên bản đắt tiền nhất sẽ có sự chênh lệch nhẹ giữa các màu sắc khác nhau. Cụ thể hơn, phiên bản Honda City G, Honda City L và Honda City RS có mức giá lần lượt như sau:

  • Honda City G có giá 529.0 triệu đồng.
  • Honda City L (tùy màu sắc) có giá 569.0 ~ 574.0 triệu đồng.
  • Honda City RS (tùy màu sắc) có giá 559.0 ~ 604.0 triệu đồng.

So sánh giá bán Honda City 2021 và Nissan Almera 2021

Phía bên kia chiến tuyến, Nissan Almera tung ra 2 phiên bản để khách hàng lựa chọn, trong đó có bản tiêu chuẩn và cao cấp. Phiên bản tiêu chuẩn sẽ có 2 biến thể khác nhau, trong đó gồm có bản hộp số sàn và hộp số CVT, còn bản cao cấp sẽ cung cấp sẵn hộp số CVT:

  • Nissan Almera MT tiêu chuẩn có giá 469.0 triệu đồng.
  • Nissan Almera CVT tiêu chuẩn có giá 529.0 triệu đồng.
  • Nissan Almera CVT cao cấp có giá 579.0 triệu đồng.

So sánh giá bán Honda City 2021 và Nissan Almera 2021

Chưa bàn vội về giá bán hiện tại của Honda City Bắc Giang và Nissan Almera, không khó để thấy City nhỉnh hơn hẳn khi các phiên bản đều được tích hợp hộp số tự động CVT. Còn về giá bán, gần như không có sự chênh lệch quá nhiều ở phiên bản City RS và Almera cao cấp.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, để tìm được đâu là mẫu sedan hạng B đáng tiền nhất giữa Honda City Bắc Giang và Nissan Almera, chúng ta cần phải dựa vào nhiều yếu tố hơn nữa, điều đó sẽ tiếp tục được tiết lộ trong các bài viết so sánh khác.

—>> Xem thêm Honda Accord 2021 tại Honda Bắc Giang