11 chi tiết nên biết trước khi mua Honda HR-V 2020

11 chi tiết nên biết trước khi mua Honda HR-V 2020

Lần đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào tháng 10/2018, Honda HR-V cạnh tranh với các đối thủ khác trong phân khúc SUV hạng B cỡ trung. Ngay từ thời điểm mới được giới thiệu, xe đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Cho đến thời điểm hiện tại, Honda Bắc Giang vẫn thấy rằng Honda HR-V 2020 vẫn tiếp tục khiến nhiều người thích thú lẫn phân vân không biết nên mua hay không.

Vậy đâu mới chính là điểm nổi bật của Honda HR-V 2020 so với các đối thủ khác trong cùng phân khúc, những thông tin dưới đây sẽ trả lời cho mọi người biết tất tần tật về xe.

Honda HR-V 2020 – Xe nhập khẩu nguyên chiếc

Xu thế hiện nay có thể thấy ở các thương hiệu ô tô lớn, là đang dần chuyển sản phẩm của mình sang dạng lắp ráp thay vì nhập khẩu, điều này sẽ giúp nhà sản xuất giảm thiểu được một số chi phí đắt đỏ. Tuy nhiên, Honda Ô tô Việt Nam vẫn quyết định đặt hàng và nhập khẩu xe trực tiếp từ thị trường Thái Lan.

11 chi tiết nên biết trước khi mua Honda HR-V 2020

Không thể phủ nhận được, việc nhập khẩu sẽ giúp cho xe đạt được chất lượng KCS tốt hơn, chưa kể thị trường ô tô này còn là một đế chế công nghiệp ô tô phát triển, cùng với chất lượng sản phẩm luôn hoàn hảo, bền bỉ và mang đến nhiều lợi ích cho người dùng.

Có thể xe nhập khẩu có phần hơi đắt đôi chút, nhưng điều đó cũng khiến nhiều khách hàng cảm thấy yên tâm hơn với sự lựa chọn của chính mình, cũng giống như cái cách họ tin tưởng vào Honda HR-V 2020 vậy.

Honda HR-V 2020 – Chỗ ngồi cực rộng rãi

Hiện nay, Honda HR-V 2020 có kiểu dáng mang đến 5 chỗ ngồi, điều này giúp cho cốp sau khá rộng, đây chính là lý do giải thích được vì sao doanh số của xe tăng đột biến đến vậy. Theo chia sẻ từ một số chuyên gia, sự gia tăng về tuổi thọ, cũng như thu nhập trung bình hiện nay của người Việt đang dần được cải thiện, vậy nên gia đình có 3 thế hệ sinh sống là chuyện bình thường.

11 chi tiết nên biết trước khi mua Honda HR-V 2020

Với những khách hàng ở độ tuổi 30 – 35 tuổi, việc đi chu du đây đó sẽ không có gì tuyệt vời hơn khi có thêm một khoảng không gian để chứa thêm đồ đạc, chưa kể sự rộng rãi còn giúp cho gia đình 3 thế hệ có những chỗ ngồi thoải mái dù hành trình dài, đó chính xác là những gì Honda HR-V 2020 đã và đang làm được.

Honda HR-V 2020 – Động cơ 1.8L i-VTEC mạnh mẽ

Honda đã rất tỉ mỉ và đầu tư cẩn thận, khi cản tiến rất nhiều công nghệ hiện đại trên xe, đặc biệt nhất chính là phần nâng cấp khả năng vận hành. Ở thế hệ thứ 5, xe sử dụng động cơ mang đến cảm giác lái vô cùng phiêu, đưa người lái đến những trải nghiệm mới mẻ, phấn khích xen lẫn vui sướng bất tận trên mọi cung đường.

11 chi tiết nên biết trước khi mua Honda HR-V 2020

Để làm được điều đó, hiện cỗ máy giúp Honda HR-V 2020 đang sở hữu thuộc loại 1.8L i-VTEC có khả năng hoạt động mạnh mẽ, vượt trội nhiều đối thủ khác khi có công suất cực đại lên đến 141 Hp, đi cùng khí nạp thông thường nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu vô cùng tinh tế khi đạt được 6.9 lít/100 km. 

Có một số bài viết so sánh cũng đã khẳng định, khả năng tiêu hao nhiên liệu của HR-V tốt hơn hẳn đối thủ trong phân khúc (Hyundai Kona). Đây cũng là điều dễ hiểu, tiền thân của xe xuất thân từ Nhật Bản, vậy nên khả năng này không khiến người ta hoài nghi.

—>> Xem thêm Honda CR-V 2020 tại Honda Bắc Giang