So sánh nhanh ngoại thất Honda Brio 2021 và Hyundai Grand i10 2021 (Phần 2)

So sánh nhanh ngoại thất Honda Brio 2021 và Hyundai Grand i10 2021 (Phần 2)

Thông qua bài so sánh ở phần trước, rõ ràng phong cách thiết kế ở đầu xe của Honda Brio 2021 và Hyundai Grand i10 2021 hoàn toàn khác nhau, điều đó cũng minh chứng cho việc phần thân xe và đuôi xe của cả 2 sẽ không thể giống nhau được. Để hiểu rõ hơn về kiểu dáng của cả 2 xe, cùng Honda Bắc Giang khám phá những chi tiết thú vị khác nhé.

So sánh thân xe

Từ khi xuất hiện trên thị trường, các chuyên gia cũng như khách hàng mê mẩn các dòng xe Honda luôn dành một sự quan tâm đặc biệt dành cho Honda Brio 2021, khi sở hữu thiết kế trẻ trung, năng động, mạnh mẽ nhưng không kém phần thể thao và cá tính.

Sở hữu phần thân xe vẫn giữ nguyên vẹn phong cách thể thao quen thuộc, Honda Brio 2021 vẫn cực kỳ nổi bật nhờ vào những đường gân dập nổi cơ bắp, chạy dọc thân xe. Song song với đó, Brio còn nhận thêm cặp la zăng thể thao với kích thước 15 inch cùng 2 tông màu vô cùng mạnh mẽ.

Nói đi cũng phải nói lại, Hyundai Grand i10 2021 cũng chẳng thua kém là bao, khi nhờ giá bán dễ chịu cũng với phần thiết kế có nét hài hòa, cân xứng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đã giúp cho xe khẳng định được vị thế của mình trong phân khúc.

Thiết kế thân xe Hyundai Grand i10 2021 mang đến cho người xem cảm giác cứng cáp hơn nhờ vào các đường gần dập nổi từ vạt bánh trước đến vạt đèn hậu. Thân xe chắc chắn không thể thiếu cặp la zăng kích thước 14 inch, nẹp cửa kính và tay nắm cửa được mạ chrome.

Cả Honda Brio 2021 và Hyundai Grand i10 2021 đều được bổ sung thêm gương chiếu hậu ngoài gập điện, chỉnh điện và còn bổ sung thêm cả đèn xi nhan báo rẽ.

So sánh nhanh ngoại thất Honda Brio 2021 và Hyundai Grand i10 2021 (Phần 1) 

So sánh đuôi xe

Trên thị trường hiện nay có không ít sản phẩm đầu xe và thân xe được thiết kế rất hoàn hảo trong từng chi tiết, nhưng đuôi xe lại không được đầu tư chỉnh chu. Nhưng điều đó không xuất hiện ở Honda Brio 2021 và Hyundai Grand i10 2021, khi cả 2 được rất nhiều người nhận xét rằng thiết kế ở phần đuôi cực kỳ đẹp mắt và cá tính.

Không thể phủ nhận rằng, phần đuôi xe của Honda Brio 2021 tạo được ấn tượng tuyệt đối nhờ vào thiết kế đèn hậu dạng chữ “C” cỡ lớn, trong khi đó cánh lướt gió mang đậm phong cách thể thao, được bổ sung thêm đèn báo phanh trên cao, ăng ten dạng cột, đi kèm với ống xả được đổi mới trông khá độc đáo và mới lạ trong phân khúc có thiết kế có phần nhàm chán như hiện nay.

Quả thật danh bất hư truyền, đuôi xe của Hyundai Grand i10 2021 vẫn mang đến sự vững trãi và bề thế, các thiết kế đề được mở rộng dựa trên phương ngang, đi kèm với các góc bo lớn trông khá là bề thế và cứng cáp, thể hiện đúng tinh thần của Hàn.

—>> Xem thêm Honda City 2021 tại Honda Bắc Giang