So sánh ngoại thất Honda CR-V và Mazda CX-5

So sánh ngoại thất Honda CR-V và Mazda CX-5

Ở phiên bản hiện tại, Honda CR-V 2019 và Mazda CX-5 2019 đều có diện mạo mới toanh, có thể thấy đây là cuộc cách mạng về ngôn ngữ thiết kế đến từ hai thương hiệu Nhật Bản. Honda Bắc Giang cũng biết được rằng, nếu như Honda CR-V có kiểu dáng mới mẻ và thể thao, thì Mazda CX-5 cũng nổi bật không kém nhờ ngôn ngữ KODO.

So sánh đầu xe

Lưới tản nhiệt trên cả hai mẫu xế hộp này đều nhận được phong cách thiết kế dạng tổ ong, viền mạ chrome sang trọng, đây cũng là chi tiết đặc trưng nhất của 2 nhà sản xuất lớn này. Ở trang bị này, Honda CR-V có phần được đánh giá cao hơn, nhờ vào những chi tiết thể thao độc đáo.

So sánh ngoại thất Honda CR-V và Mazda CX-5

Cả hai tiếp tục giống nhau khi có hệ thống đèn sử dụng công nghệ Full Led dành cho đèn xe, ngoài ra còn có cả chức năng tương thích như nhau là bật/tắt tự động, tự động điều chỉnh gốc chiếu trên.

Tổng quát lại đầu xe, Honda CR-V 2019 có phần cản trước thể thao, linh hoạt và có cả đèn sương mù. Còn ở Mazda CX-5, khu vực này chỉ là nhựa sơn đen, đèn sương mù tích riêng.

So sánh thân xe

Quan sát xe từ phía bên hông, Honda CR-V 2019 nổi bật nhờ la zăng có kích thước 18 inch, gương chiếu hậu có khả năng chỉnh/gập điện đi kèm với đèn báo rẽ dạng LED.

So sánh ngoại thất Honda CR-V và Mazda CX-5

Đánh giá nhanh giá bán Honda CR-V và Mazda CX-5 

Còn ở Mazda CX-5, xe lại nhỉnh hơn đôi chút khi sử dụng bộ mâm có kích thước 19 inch, gương chiếu hậu chỉnh/gập điện đi cùng báo rẽ dạng LED, cùng với đó là camera ở phiên bản cao cấp nhất.

So sánh đuôi xe

Tiến đến phần đuôi xe, ống xả chính là vị trí gây được sự chú ý của Honda CR-V 2019, trang bị này thuộc dạng đơn, nhưng vẫn được lắp ráp 2 bên giúp cân đối và được mạ chrome.

Hệ thống đèn hậu được đánh giá cao hơn khi diện mạo L tiếp tục cuốn hút người xem và khá hòa hợp với tổng thể của xe. Độc đáo hơn, thế hệ thứ 5 đã không còn là sản phẩm lưng gù giống như trước, thay vào đó tổng thể của xe trông thanh thoát hơn rất nhiều.

So sánh ngoại thất Honda CR-V và Mazda CX-5

Tiến về phần đuôi của Mazda CX-5, ta thấy được Mazda đã tích hợp thêm bộ ốp cản sau với bộ đôi ống xả được mạ chrome ấn tượng, ở phiên bản cao cấp nhất còn có thêm dòng chữ “SIGNATURE”, hệ thống đèn hậu và phanh được đặt trên cao, thế hệ mới của xe tiếp tục sử dụng công nghệ LED.

—>> Xem thêm Honda Odyssey 2019 tại Bắc Giang Honda