So sánh các phiên bản của Honda Civic 2021 (Phần 2)

So sánh các phiên bản của Honda Civic 2021 (Phần 2)

Trong bài viết lần trước, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu điểm giống nhau và khác nhau của Honda Civic 2021 về ngoại thất. Để tiếp tục cho chuyên mục so sánh ngày hôm nay, Honda Bắc Giang sẽ bắt đầu so sánh tiếp những điểm giống và khác nhau khi đi vào bên trong khoang lái của xe.

Điểm giống nhau về nội thất

Mặc dù mỗi một phiên bản đều sở hữu những điểm mạnh riêng biệt, nhưng không khó để thấy được nét tương đồng của không gian nội thất bên trong của Honda Civic 2021, đó chính là vô lăng được bọc bằng chất liệu da cao cấp, ngay cả các hàng ghế cũng đều được sử dụng chất liệu này.

Không dừng lại ở đó, thương hiệu đến từ Nhật Bản còn bổ sung thêm ghế lái có khả năng chỉnh điện 8 hướng, một vài tính năng hay ho như phanh tay điện tử, điều hòa tự động một vùng, bệ tỳ tay vào các hàng ghế có mặt trên xe. Song song với đó, tỷ lệ gập với hàng ghế sau của cả 3 phiên bản Honda Civic 2021 đều được Honda thiết kế với hàng ghế sau có tỷ lệ 60:40, mang đến khoang chứa đồ rộng rãi hơn.

Đó là những điểm giống nhau, vậy còn ở điểm khác nhau thì sao.

So sánh các phiên bản của Honda Civic 2021 (Phần 1) 

Điểm khác nhau về nội thất.

Về màn hình cảm ứng: Honda Civic 2021 mang đến 2 kích thước màn hình khác nhau, cụ thể bản 1.8E sử dụng màn hình 5 inch đi kèm với hệ thống âm thanh 4 loa. Còn ở bản 1.8G và 1.5RS lại có màn hình 7 inch cùng dàn 8 loa sắc nét, tích hợp thêm cả sự hỗ trợ đắc lực đến từ Apple CarPlay và Android để tạo nên sự tiện dụng tốt hơn.

So sánh các phiên bản của Honda Civic 2021 (Phần 2)

Về đồng hồ tốc độ lái: Honda Civic 2021 ở phiên bản 1.8E được lắp ráp đồng hồ hiển thị dạng Analog cơ bản, còn ở phiên bản G và RS được nâng cao hiện đại và sắc nét hơn. Nếu phiên bản 1.8G là đồng hồ Digital thì 1.5RS là Digital nền đỏ cực kỳ cá tính và sang trọng.

So sánh các phiên bản của Honda Civic 2021 (Phần 2)

Về chất liệu tại khoang lái: Đây là chi tiết có nhiều sự khác biệt nhất trên Honda Civic 2021, tại bản 1.8E sử dụng nhựa đen vân đa chiều mang đến khả năng cầm nắm dễ dàng. Tuy nhiên bản 1.8E và 1.5RS lại được thiết kế bằng kim loại phay xước, nó không chỉ mang đến tính cầm nắm dễ dàng mà còn tạo ra sự sang trọng.

So sánh các phiên bản của Honda Civic 2021 (Phần 2)

Còn tại tay lái và hàng ghế thì ở phiên bản 1.8E sử dụng ốp tay lái bằng chất liệu nhựa đen cùng ghế bọc nỉ, trong khi đó bản 1.8G thì lại có tay lái bọc da và được ốp chrome, cùng ghế bọc chất liệu da. Đặc biệt nhất phải kể đến phiên bản 1.5RS, khi sở hữu tay lái bọc chrome cùng với da, kèm theo đó là ghế bọc chất liệu da, độc đáo hơn nữa khi được bổ xung viền chỉ đỏ nổi.

—>> Xem thêm Honda Accord 2021 tại Honda Bắc Giang