Ngoại hình của Honda Civic Type R 2018 có gì sáng giá

Ngoại hình của Honda Civic Type R 2018 có gì sáng giá

Có thể khẳng định rằng, Honda Civic Type R 2018 ngày nay sở hữu phong cách thiết kế khá nổi bật, với vẻ ngoài hầm hố khiến người xem không thể rời ánh nhìn khi tận mắt thấy xe. Theo như những gì đại lý Honda Ô tô Bắc Giang được biết, về mặt thiết kế tổng thể thì phiên bản 2018 đã có nhiều chi tiết vượt trội không thua kém gì biến thể tiền nhiệm.

Đánh giá đầu xe

Ngay ở phần đầu xe, Type R xuất hiện hốc hút gió khá lớn đi kèm trên cả va, cụm lưới tản nhiệt được phủ lớp sơn đen đi cùng với logo Type R nổi bật. Xe sử dụng cụm đèn pha dạng LED khá sâu với nhưng đường nét khá dữ dằn. Mui xe được làm bằng nhôm mang trong mình nét thể thao cứng cáp và linh hoạt, hốc hút gió bắt mắt và hiện đại hơn nhờ vào khả năng làm mát động cơ.

Đánh giá thân xe

Với phiên bản hiệu suất cao này, rõ ràng thiết kế phần thân xe của bản Type R 2018 không khác là bao so với bản ô tô Honda Civic 2018 hatchback tiêu chuẩn hiện nay. Theo đó, kích thước chiều dài cơ sở đạt 2.700m. Phần thân xe được bổ sung thêm bộ khí động học Aero tràn chề sức hút.

New Civic Type R Prototype breaks cover in Paris

Song song với đó, xe còn xuất hiện thêm bộ mâm xe bằng nhôm với kích thước 20 inch bọc trong bộ lốp hiệu suất Continental Sport Contact, ngoài ra xe còn có thêm phanh Brembo cùng đường viền màu đỏ khá thú vị.

Đánh giá đuôi xe

Phần đuôi xe của mẫu xế hộp này khá đặc biệt bởi nó có những đường nét khá góc cạnh, phần cánh đuôi gió khá lớn đi cùng với hệ thống xả 3 ống được đặt ở chính giữa, Honda đã rất khéo léo khi mang đến những điểm nhấn tuyệt vời dành cho chiếc hatchback hiệu năng cao này.

—>> Xem thêm ô tô Honda City 2018 tại đại lý Ô tô Bắc Giang Honda