Nên hay không nên mua Honda Accord 2020 (Phần 2)

Nên hay không nên mua Honda Accord 2020 (Phần 2)

Nhiều người vẫn hay thường nói rằng, Honda Accord 2020 thừa không gian rộng rãi, mang đến sự thoải mái khi đi trên đường. Tuy nhiên, Honda Bắc Giang cũng nhận vô số thắc mắc rằng xe rộng rãi nhưng tiện nghi có đáp ứng được sự kỳ vọng của mọi người hay không.

Không gian rộng rãi

Kích thước tổng thể của Honda Accord 2020 lần lượt là chiều dài 4.894 mm x chiều rộng 1.862 mm x chiều cao 1.450 mm, kèm theo đó chiều dài cơ sở đạt 2.830 mm. Chính nhờ những yếu tố này, đã giúp cho không gian nội thất của xe rất thích hợp với những nhu cầu sử dụng của gia đình 4 – 5 người.

Nên hay không nên mua Honda Accord 2020 (Phần 2)

Hàng ghế sau tạo được dấu ấn đặc biệt nhờ vào khoảng để chân dư dả và độ nghiêng tựa lưng với mức tốt. Đi kèm với đó là các tiện nghi độc đáo như cửa gió phụ, cổng sạc USB, bệ tựa tay kiêm hộc để ly và rèm che nắng chỉnh cơ 2 bên, ngoài ra nút chỉnh âm thanh dành cho người ngồi sau cũng đã được loại bỏ.

Mặc dù tiện nghi nổi bật trên Honda Accord 2020 có phần hạn chế, nhưng đổi lại thiết kế và các chức năng tiện ích dành cho người ngồi trước hoàn toàn làm thỏa mãn bất kỳ ai. Dù không có khả năng nhớ vị trí, nhưng vẫn có nút chỉnh điện dành cho cả bên tài lẫn bên phụ.

Phần đệm đùi và cả tựa lưng có kiểu dáng khá ôm vừa phải 2 bên người ngồi, cùng với đó bệ tựa tay trung tâm nằm khá vừa tầm nên khi lái xe, người điều khiển dễ dàng lựa chọn được các tư thế nghỉ ngơi thoải mái nhất, thư giãn nhất mỗi khi cần.

Nên hay không nên mua Honda Accord 2020 (Phần 2)

Tiện nghi hiện đại

Cụm màn hình cảm ứng đa chức năng và khu vực nút bấm điều khiển được sắp xếp gọn gàng, dễ sử dụng dù đang bận lái xe. Kèm theo đó, Honda Accord 2020 còn được tích hợp cả chức năng kết nối Apple CarPlay nên việc sử dụng Google Maps khá tiện lợi để tìm đường, cập nhật tình hình giao thông tiện lợi với bản đồ Offline có sẵn trên xe.

Nên hay không nên mua Honda Accord 2020 (Phần 1) 

Một điểm cộng nữa không thể không nhắc đến trên mẫu xế hộp này chính là quan sát làn đường, với một camera bố trí trên gương chiếu hậu bên phụ, người điều khiển có thêm một góc nhìn trực quan hơn bên hông thân xe, nhằm xử lý dễ dàng khi cần chuyển làn hay rẽ chuyển hướng, tránh phương tiện khác rơi vào điểm mù.

Nên hay không nên mua Honda Accord 2020 (Phần 2)

Nhưng phải công nhận một điều rằng, ở hệ thống này chất lượng hình ảnh vẫn chưa cao, càng hạn chế hơn mỗi khi trời tối thì độ tương phản kém, khiến hành ảnh trên màn hình trung tâm khó quan sát.

Bù lại khoang hành lý của xe cực kỳ lớn, có thể khẳng định luôn là lớn nhất phân khúc. Dung tích tiêu chuẩn mà Honda Accord 2020 đạt được là 570 lít, có thể mở rộng hơn nữa khi gập hàng ghế sau, mang đến không gian tuyệt vời hơn nữa khi vận chuyển các vật dụng cồng kềnh.

—>> Xem thêm Honda Accord 2020 tại Honda Bắc Giang