Đánh giá tiện nghi và an toàn Honda Jazz 2019

Đánh giá tiện nghi và an toàn Honda Jazz 2019

Nếu quan sát nội thất của Honda Jazz 2019, chắc chắn bạn sẽ thấy được bảng táp lô của xe nhận được thiết kế mới toanh, với chất liệu đa phần là nhựa đen cùng với một vài chi tiết mạ bạc để tạo thêm điểm nhấn. Từ những tìm hiểu của mình, showroom Honda Bắc Giang đã biết được rằng, hệ thống thông tin giải trí đa phương tiện trên Jazz có phần được đổi mới và khá nổi bật, nhưng vẫn có sự khác biệt giữa bản tiêu chuẩn và cao cấp.

Đánh giá tiện nghi

Hệ thống giải trí đa phương tiện trên xe Honda Jazz 2019 có sự xuất hiện của màn hình cảm ứng có kích thước 7 inch ở cả hai phiên bản RS và VX, còn bản V chỉ được tích hợp đầu CD mà thôi.

Đánh giá tiện nghi và an toàn Honda Jazz 2019

Hệ thống âm thanh của Jazz 2019 cũng khá đặc biệt, theo đó nhà sản xuất Nhật dành cho chiến mã của mình dàn âm thanh 4 loa ở 2 phiên bản cấp thấp, 6 loa trên phiên bản RS. Dàn điều hòa mát lạnh trên phiên bản chỉ thuộc loại chỉnh tay, 2 phiên bản còn lại thuộc loại điều hòa tự động điều chỉnh trên màn hình cảm ứng.

Không chỉ dừng lại ở đó, Honda Jazz 2019 còn xuất hiện thêm một số tiện nghi khác như: Khóa cửa tự động, nút bấm khởi động, cổng sạc 12V, gạt mưa tự động, đèn cốp…

Đánh giá tiện nghi và an toàn Honda Jazz 2019

Đánh giá an toàn

Trên cả 3 phiên bản xe Honda Jazz 2019 đều có sự góp mặt của những trang bị an toàn hàng đầu không thể thiếu ở những mẫu xe hiện đại, trong đó gồm có: Chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EDB, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA, khóa cửa tự động, khung xe hấp thụ lực và tương thích va chạm ACE…

Đánh giá tiện nghi và an toàn Honda Jazz 2019

Không chỉ dừng lại ở đó, 2 phiên bản VX và RS của Honda Jazz 2019 còn được bổ sung thêm những trang bị hiện đại, trong đó có sự góp mặt của Hệ thống cân bằng điện tử VSA, kiểm soát lực kéo TCS, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA, camera lùi 3 góc quay. Tuy nhiên, ở phiên bản RS đặc biệt hơn đôi chút khi có đến 6 túi khí an toàn, còn ở những phiên bản cấp thấp chỉ có 2 túi khí mà thôi.

—>> Xem thêm xe Honda Accord 2019 tại showroom Bắc Giang Honda