Đánh giá thiết kế ngoại hình của Honda Civic 2019 facelift

Đánh giá thiết kế ngoại hình của Honda Civic 2019 facelift

Có nhiều người khẳng định rằng, phiên bản sedan của Honda Civic rất dễ nhầm lẫn và hatchback nếu như không quan sát kỹ. Theo nhận định của Honda Bắc Giang, dù không xuất hiện nhiều nét mới trong phong cách thiết kế, nhưng khách hàng vẫn cảm nhận được sự thích thú trong những chi tiết mới của xe.

Đánh giá thiết kế đầu xe

Một trong những nét đặc biệt xuất hiện ở Civic 2019 sedan chính là những đổi mới khá hấp dẫn mà Honda dành tặng, hãng đã thay thế đường viền chrome bằng màu đen bóng khá lịch lãm và sang trọng.

Phần đầu xe nhận được những đường nét mới, trong đó gồm có phần cánh trên màu đen piano, cản trước cùng với lưới tản nhiệt thấp hơn đôi chút, phần đèn pha mới toanh với kiểu dáng bắt mắt, khách hàng còn có thể lựa chọn giữa đèn LED và Halogen.

Đánh giá thiết kế thân xe

Khi nhắc đến thân xe, phiên bản này để lại cho người xem nhiều kỷ niệm và ấn tượng nhất không thể nào không nhắc đến Honda Civic Coupe với những chi tiết hoàn hảo chạy dọc thân. Vị trí nhận được sự chú ý hơn cả trên biến thể Sport mới, chắc chính là bộ mâm xe với kích thước 18 inch, cùng đường viền nhấn nhá màu đen.

Phiên bản Honda Civic Si, chỉ xuất hiện coupe và sedan, nay còn khoác lên mình thiết kế khác hẳn khi có phần bánh xe linh hoạt hơn trước. Còn ở Civic Type R chỉ có kiểu thiết kế hatchback, tuy nhiên có một số chi tiết Honda đã hơi quá đà khiến cho mẫu xe đua này thiếu đi vẻ thanh lịch.

Đánh giá thiết kế đuôi xe

Mặc cho phiên bản sedan mang kiểu dáng khá giống với Audi A7, nhưng điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất chính là phần đuôi xe. Nếu như đuôi của Audi A7 hơi hướng đến hatchback, thì ở đuôi xe Civic lại có nhiều đường nét truyền thống hơn.

Kiểu dáng đuôi xe của bản hatchback lại không mang đến nhiều ưu thế nếu xét trên tính tiện dụng bắt buộc phải có ở một mẫu hatchback, dù rằng chiều dài cơ sở so với những phiên bản khác thì phần đuôi xe vẫn ngắn hơn khoảng 111 mm nếu tính từ bánh sau.

—>> Xem thêm Accord 2018 tại Bắc Giang Honda