Đánh giá nội thất Honda Accord 2019

Đánh giá nội thất Honda Accord 2019

Không gian nội thất của Honda Accord 2019 có phần thay đổi rõ rệt so với phiên bản tiền nhiệm. Theo tìm hiểu của đại lý Honda Bắc Giang, chiến mã này nhận được những cách phối mới, gồm có nước sơn đen piano hoặc bạc, đi cùng với đó nội thất của xe còn được làm từ chất liệu gỗ, mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho một chiếc sedan hạng D cao cấp.

Tổng thể nội thất

Bên trong khoang lái của Honda Accord 2019 được cách tân khá tỉ mỉ, mang đến cái nhìn hoàn toàn mới, xe vừa đẹp mắt lại rất cao cấp, hướng đến những người dùng trẻ tuổi. Hơn nữa, bên trong mẫu xế hộp mới toanh này có kiểu thiết kế đặc trưng của những mẫu xe Đức, nhờ vào tính chất dạng nổi của màn hình thông tin giải trí có kích thước 8 inch.

Đánh giá nội thất Honda Accord 2019

Các lỗ thông khí có mặt trên xe đều giữ một vai trò quan trọng, trang bị này như một cầu nối giữa những khu vực phía trên và dưới bảng điều khiển. Song song với đó, các tấm trang trí cửa có thể vẫn kéo dài dọc theo hai bên, đồng thời vẫn duy trí các lớp bọc đẹp mắt quanh cabin xe.

Phần trung tâm

Sẽ có hai màn hình với hai tầng tách biệt trên bảng táp lô của ô tô Honda Accord 2019, đây có lẽ là một trong những nét mới cực thu hút trên thế hệ mới, giúp xe trông hiện đại hơn hẳn bản tiền nhiệm.

Đánh giá nội thất Honda Accord 2019

Cụ thể, màn hình phía trên sẽ là màn hình đa thông tin i-Mid có kích thước lên đến 8 inch, còn màn hình cảm ứng 7 inch sẽ được đặt ở phía dưới nhằm phục vụ nhu cầu giải trí tuyệt vời, với khả năng kết nối đến các điện thoại thông minh hỗ trợ đầy đủ cho việc nghe nhạc, chế độ rảnh tay, xem bản đồ và sử dụng chỉ đường.

Phần trung tâm của tấm trang trí cửa, mũi bảng điều khiển và phía trên cùng của cụm cần số cũng được cách tân khéo léo. Tất cả những trang bị trên đều đã được nâng cấp lên bề mặt mềm mại, giúp cho Honda Accord 2019 có tính cạnh tranh tốt hơn.

Đánh giá nội thất Honda Accord 2019

Cùng với đó, ghế xe hiện đã có hình khâu hoàn toàn mới và các tấm trang trí cửa cũng có bố cục mới. Honda Accord 2019 đã được thay thế cần số truyền thống bằng những hệ thống chuyển số dạng nút bấm. Hầu như các nút bấm, nút điều khiển cũ đã được đổi mới hoặc đã bị loại bỏ trên tay lái và hệ thống thông tin giải trí. Các nút điều khiển chỉ được tận dụng ở cụm cần số và hệ thống điều khiển HVAC.

—>> Xem thêm ô tô Honda Civic 2019 tại đại lý Bắc Giang Honda