Đánh giá nhanh Honda Civic RS

Đánh giá nhanh Honda Civic RS

Phiên bản cao cấp nhất Honda Civic 2019 ở thời điểm hiện tại là bản RS (Road Sailing), thương hiệu Nhật Bản bổ sung khá nhiều chi tiết mới mẻ, điều đó giúp cho Honda Bắc Giang nhận ra rằng ngoại hình của xe đã khác biệt rất nhiều, hơn nữa tiện nghi bên trong cũng mang đến những trải nghiệm mới.

Giới thiệu chung

Tháng 4/2019 vừa qua, Honda Civic 2019 bản RS thể thao đã chính thức được ra mắt tại trường Việt Nam, theo đó gồm có 2 lựa chọn là G và E cùng với một số đổi mới. Đây là lần đầu tiên hãng giới thiệu phiên bản RS thể thao đến thị trường nước ta. Được biết, đây sẽ là gương mặt mới thế chỗ cho bản Civic 1.5L Turbo trước đó, đồng thời bản Civic G chuyển từ động cơ tăng áp 1.5L sang động cơ có dung tích 1.8L.

Đánh giá nhanh Honda Civic RS

Honda Civic RS hiện nằm trong phân khúc sedan hạng C, cạnh tranh với nhiều gương mặt nổi bật như Mazda3 hay Kia Cerato. Theo thống kê, trong năm 2018 đã có hơn 3.100 chiếc Civic được bán trên thị trường Việt. Trong những tháng đầu năm 2019, rất nhiều người dùng đến đại lý Honda Bắc Giang hỏi xem khi nào xe mới sẽ cập bến.

Nguyên nhân là vì Honda Civic 2019 luôn là một trong những mẫu xe ăn khách và luôn trong tình trạng khan hiếm hàng, các biến thể thuộc thế hệ trước đã hết và chỉ chờ phiên bản RS xuất hiện.

Đánh giá nhanh

Xét một cách tổng thể, có thể thấy Honda Civic RS vẫn là gương mặt đáng để chúng ta trải nghiệm, tuy nhiên có một rào cản khá lớn khiến nhiều khách hàng Việt chưa thể chạm tay vào xe, đó là bởi lượng xe không thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu này càng tăng của người tiêu dùng trong nước, mặc dù giá bán của xe không hề nhỏ (~929 triệu đồng).

Đánh giá nhanh Honda Civic RS

Honda Civic là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc được nâng cấp toàn diện với thiết kế mới đột phá, sử dụng động cơ tăng áp mới toanh và đi kèm với đó là hàng loạt các trang bị công nghệ vượt lên trên phân khúc, tạo ra những chuẩn mực mới trong phân khúc chật chội này. Đây sẽ là một trong những yếu tố, giúp cho doanh số của Honda Civic RS nói riêng và các phiên bản khác nói chung, sẽ đạt được như những gì Honda Việt Nam đã kỳ vọng.

Và không riêng gì dòng RS, Honda hiện còn đang phân phối bản G và E đều có những ưu điểm vượt trội, đi cùng với nhiều lựa chọn mới mẻ về màu sắc ngoại hình. Chắc hẳn rằng, với mức giá khởi điểm từ 729 – 789 triệu đồng, Honda Civic 2019 sẽ là gương mặt đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Đánh giá nhanh Honda Civic RS

Ưu điểm:

  • Phong cách thiết kế cá tính, thể thao, tinh tế và đậm chất riêng.
  • Nâng cấp hệ thống giải trí mang lại sự thoải mái hơn cho người dùng.
  • Không gian ghế sau rộng rãi, nội thất bọc da cao cấp.
  • Động cơ tăng tốc mạnh mẽ.

Nhược điểm:

  • Số lượng xe được về chưa đủ nhu cầu khách hàng.
  • Bị cắt giảm một số option khi về Việt Nam trong đó có hệ thống cửa sổ trời.

—>> Xem thêm Honda HR-V 2019 tại Bắc Giang Honda