Bản nhập khẩu siêu mới của Honda Civic 2019

Bản nhập khẩu siêu mới của Honda Civic 2019

Theo các nguồn tin cung cấp cho đại lý Honda Bắc Giang cho hay, mức giá của phiên bản nhập khẩu Honda Civic sẽ có thay đổi, theo đó bản E sẽ được giảm giá, ngược lại bản cao nhất RS lại tăng lên 929 triệu đồng.

Honda thay đổi giá cho Civic

Vào ngày 10/4 Honda đã dành một bất ngờ lớn dành cho người hâm mộ. Hãng đã chính thức mang phiên bản nhập khẩu Civic 2019 về đến nước ta, trong đó có một số chi tiết hay ho như giá bán của bản E và G đã giảm xuống mức dưới 800 triệu đồng, ngoài ra một số chi tiết thiết kế đã được đổi mới.

Bản nhập khẩu siêu mới của Honda Civic 2019

Thông tin về mẫu sedan này tăng và giảm giá đã khiến nhiều người khá thích thú, theo đó nếu như bản E được giảm hẳn 34 triệu đồng thì bản RS lại tăng thêm 26 triệu đồng.

Hiện tại, cả hai phiên bản G và E đều sở hữu giá thành dưới 800 triệu đồng, điều này có thấy được Honda đang có ý định đẩy mạnh doanh số cho Honda Civic 2019. Trên thực tế, người dùng nước ta vẫn quan tâm đến hai phiên bản này hơn, vì mức giá trên được nhiều người nhận định là đáng đồng tiền bát gạo, còn bản 900 triệu đồng vẫn được cho là khá cao, có khi hơn hẳn những mẫu sedan hạng D.

Bản nhập khẩu siêu mới của Honda Civic 2019

Honda Civic nhập khẩu có gì đặc biệt

Động cơ trên phiên bản E vẫn được giữ nguyên bản 1.8L, nhưng ở bản G lại có thay đổi khi chuyển từ bộ máy 1.5 tăng áp sang bản 1.8L cung cấp công suất 141 mã lực và mô men xoắn 174 Nm. Bản RS (tức bản L cũ) vẫn sử dụng động cơ 1.5L tăng áp có thể sản sinh công suất 170 mã lực, mô men xoắn tối đa đạt 220 Nm kết hợp với hộp số CVT.

Bản nhập khẩu siêu mới của Honda Civic 2019

Khi xuất hiện tại Việt Nam, bản Civic nhập khẩu không có nhiều chi tiết thay đổi, đa phần sự đổi mới đều tập trung vào bản RS với phong cách thể thao khi có thêm mặt ca lăng đen mờ, bộ mâm 18 inch. Nội thất vẫn giữ nguyên kiểu sắp xếp, nhưng ở vô lăng, cần số và tỳ tay xuất hiện thêm các đường chỉ khâu tương phản màu đỏ.

Sau khi được ra mắt tại Việt Nam, Honda Civic 2019 nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều về mức giá, chính vì lẽ đó mà Honda tiếp tục tung ra thêm các phiên bản giá thấp. Dù vậy, mức giá của xe vẫn cao hơn hẳn những đối thủ khác trong phân khúc, nhưng có lý do để Civic 2019 sở hữu mức giá như trên.

Bản nhập khẩu siêu mới của Honda Civic 2019

Honda Civic là mẫu xe duy nhất trong phân khúc hạng C được nhập khẩu nguyên chiếc, xe sở hữu kiểu dáng thể thao linh hoạt, khó có thể tìm kiếm được mẫu mã thứ hai trong phân khúc có những đường nét cá tính như Civic.

—>> Xem thêm Honda CR-V 2019 tại đại lý Bắc Giang Honda